“Sizzler” เสิร์ฟกลยุทธ์ความอร่อยครั้งใหญ่ ประเดิมยกเครื่องเล่มเมนูใหม่  ด้วยวัตถุดิบพรีเมียมทั่วโลก เพิ่มคุณภาพ คงราคาเท่าเดิม
FoodBusiness

“Sizzler” เสิร์ฟกลยุทธ์ความอร่อยครั้งใหญ่ ประเดิมยกเครื่องเล่มเมนูใหม่ ด้วยวัตถุดิบพรีเมียมทั่วโลก เพิ่มคุณภาพ คงราคาเท่าเดิม

5 เม.ย. 2023
ซิซซ์เล่อร์ เผยภาพรวมการดำเนินงานในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2566 มีการเติบโตเป็นไปตามเป้าหมาย พร้อมต่อยอดความสำเร็จต่อเนื่อง
และตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์ ในฐานะร้านสเต๊กและสลัดบาร์อันดับหนึ่งของไทย ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ภายใต้คอนเซปต์ “OVER 30 YEARS OF SIZZLING EXPERIENCES” เสิร์ฟกลยุทธ์เอาใจผู้บริโภคทุกกลุ่ม ตั้งแต่การปรับปรุงเล่มเมนูอาหารใหม่ยกเล่ม ชูไฮไลต์การรังสรรค์เมนูจากสเต๊กจากมาสเตอร์ตัวจริง
โดยคุณอนิรุทร์ ดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ในเครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปัจจุบัน นอกจากซิซซ์เล่อร์แล้ว ภาพรวมร้านอาหารส่วนใหญ่ในประเทศไทยเองก็มีแนวโน้มการขยายตัวอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน
นำมาสู่การแข่งขันในตลาดที่สูง เห็นได้จากการที่มีร้านอาหารใหม่ ๆ โดยเฉพาะร้านสเต๊ก หรือร้านอาหารเพื่อสุขภาพจำนวนมากเปิดตัวตลอดเวลาในระยะเวลาไม่กี่ปีนี้
ประกอบกับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตามกระแสนิยมในสังคม ทั้งยังได้มีการตัดสินใจเลือกร้านอาหารผ่านการแนะนำในโซเชียลมีเดียมากขึ้น ซิซซ์เล่อร์จึงเดินเกมรุก เพื่อตอบสนองต่อการแข็งขันที่ดุเดือดในตลาดร้านอาหารและเทรนด์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป
ภายใต้แนวคิด “OVER 30 YEARS OF SIZZLING EXPERIENCES” ผ่าน 3 กลยุทธ์ เน้นเรื่องการส่งมอบความสดใหม่ (Fresh) ความพรีเมียม (Premium) และคุณภาพ (Quality)
ประเดิมด้วย การยกเครื่องเล่มเมนูใหม่ของร้าน ให้ดูน่าดึงดูดชวนรับประทานมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการออกแบบการจัดวางที่โมเดิร์นขึ้น ให้ผู้บริโภคเกิดความรู้สึกว่าซิซซ์เล่อร์มีความทันสมัย โดยยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ได้อย่างครบถ้วน
นอกจากนี้ยังได้ปรับรูปแบบของอาหารให้มีความน่าสนใจ และเข้าถึงผู้บริโภคครอบคลุมยิ่งขึ้น ด้วยการนำเสนอจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของซิซซ์เล่อร์ คือ เมนูสเต๊กที่เพิ่มความหลากหลายผ่านเมนูใหม่ ๆ ระดับพรีเมียม แต่ยังคงราคาเมนูเท่าเดิม
โดยนำเนื้อสเต๊กคุณภาพสูงส่งตรงจากต่างประเทศ มายกระดับความอร่อยผ่านการเสิร์ฟและสร้างความแปลกใหม่ที่เชิญชวนให้ลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่ม Gen Z ที่ชื่นชอบการใช้สื่อโซเชียลมีเดียร่วมสร้างคอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็น
สเต๊กริบอายจานร้อน พร้อมหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่น (Sizzling Ribeye Steak) เนื้อวัวส่วนที่อยู่ติดซี่โครงเกรดนำเข้าจากออสเตรเลีย ย่างด้วยไฟให้ได้ระดับความสุกตามต้องการเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มกำลังดี แล้วนำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าในรูปแบบวิธีการย่างเนื้อบนหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่น ชวนน่ารับประทานด้วยเสียงฉ่าของเนื้อ ที่โดนความร้อน และกลิ่นหอมของเนื้อที่ค่อย ๆ สุกเพิ่มขึ้นบนหินร้อนที่อยู่ตรงหน้า ในราคา 999 บาท

สเต๊กเนื้อนิวยอร์กสตริปลอยน์จานร้อน พร้อมหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่น (Sizzling New York Striploin Steak) เนื้อสตริปลอยน์จากออสเตรเลีย ตัดเนื้อสไตล์นิวยอร์กที่มีสัดส่วนระหว่างเนื้อและไขมันกำลังดี ย่างบนเปลวไฟจนได้ที่ ชุ่มฉ่ำไปด้วยรสชาติที่เข้มข้นของเนื้อ เสิร์ฟในรูปแบบวิธีการย่างเนื้อบนหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่น ร้อน ๆ พร้อมกับเครื่องเคียงและผักย่างนานาชนิดในราคา 899 บาท

สเต๊กปลาแซลมอนซูวีสไตล์นอร์ดิก (Sous Vide Salmon Steak Nordic Style) สเต๊กปลาแซลมอนจากปลาแซลมอนนำเข้า ปรุงด้วยกรรมวิธีซูวีอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ละมุนลิ้น และยังคงรสชาติที่พรีเมียม เพิ่มความอร่อยที่เหนือระดับด้วยเครื่องเคียงและซอสสูตรพิเศษ ในราคา 599 บาท

ซิซซ์เล่อร์ ซิกเนเจอร์คัต ซี่โครงหมูบาร์บีคิว (Sizzler Signature Cut BBQ Pork Ribs) ซี่โครงหมูบาร์บีคิวชิ้นโต ปรุงรสด้วยเครื่องเทศสูตรเฉพาะของซิซซ์เล่อร์ก่อนนำไปย่างจนสุกทั่วถึงทั้งชิ้น และทาด้วยซอสบาร์บีคิวเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงและซอสให้เลือกสองสไตล์ ทั้งซอสพริกไทยดำหอมกรุ่นและซอสบาร์บีคิว ในราคา 799 บาท

สเต๊กปลากะพงย่าง ซอสซีฟู้ดมาโย (Sea Bass Steak with Seafood Mayo Sauce) ปลากะพงไทยเนื้อแน่น ย่างจนได้เนื้อปลาชุ่มฉ่ำ ความสุกกำลังดี รับประทานคู่กับมันบดและผักโขม ในราคา 499 บาท
ซึ่งคุณอนิรุทร์ กล่าวว่า “ซิซซ์เล่อร์ ยังคงมุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์มื้ออาหารสุดพิเศษพร้อมกับการเป็นจุดหมายปลายทางแห่งความสุขทุกช่วงเวลา เพื่อผู้บริโภคทุกกลุ่ม พร้อมก้าวสู่บทใหม่แห่งความอร่อยด้วยการไม่หยุดรังสรรค์เมนูอาหารใหม่ ๆ และการพัฒนามาตรฐานการให้บริการ ตลอดจนคัดสรรโปรโมชันที่โดนใจลูกค้าตลอดทั้งปี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคที่ไม่หยุดนิ่ง ทั้งนี้คาดว่าจากการปรับกลยุทธ์ครั้งนี้จะส่งผลให้ในไตรมาสที่ 2 นี้ มียอดขายที่เติบโต ”
© 2023 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.