HAUS NOWHERE BANGKOK เตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมสโตร์ “TAMBURINS” ที่แรกของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
PR News

HAUS NOWHERE BANGKOK เตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมสโตร์ “TAMBURINS” ที่แรกของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

9 ธ.ค. 2025
IICOMBINED กลุ่มธุรกิจไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเกาหลี เจ้าของแบรนด์ดังในเครือมากมาย ตั้งแต่ 
- GENTLE MONSTER แบรนด์แว่นตาแฟชั่น ดิไซน์ล้ำสมัย รูปทรงแปลกตา
- TAMBURINS แบรนด์น้ำหอมและสกินแคร์ที่ใช้ส่วนผสมคุณภาพสูง มาพร้อมแพคเกจจิงเรียบหรู
- NUDAKE แบรนด์คาเฟและขนมหวาน เน้นการสร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ ให้เป็นที่สนใจของคนรุ่นใหม่และผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป
- ATiiSSU แบรนด์ Headwear ที่เน้นดิไซน์ล้ำสมัย มาในคอนเซปต์ Wearable Art ทำให้ Headwear ทุกชิ้น เป็นมากกว่าแอคเซสเซอรีทั่วไป
- Nuflaat แบรนด์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ที่รวมเอา “แฟชั่น” และ “ฟังก์ชัน” เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว 
ซึ่งแบรนด์ในเครือ IICOMBINED จะมีจุดเด่นที่คอนเซปต์ซึ่งทำให้แบรนด์โดดเด่นออกมาจากแบรนด์อื่น ๆ ที่ใกล้เคียงกัน
โดยเฉพาะ GENTLE MONSTER ที่จะใช้วิธีตกแต่ง "หน้าร้าน" ให้เหมือนกับแกลเลอรีจัดแสดงงานศิลปะ ที่น่าสนใจคือทุกสาขาจะมีธีมที่ต่างกันออกไป รวมถึงปรับเปลี่ยน Display โชว์สินค้าทุก ๆ 21 วัน เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าในทุกครั้งที่มาเยือน
นอกจากนี้ ทาง GENTLE MONSTER ยังมีโปรเจกต์ “HAUS NOWHERE” ซึ่งเป็นการออกแบบพื้นที่รีเทลให้ก้าวข้ามข้อจำกัดเดิม ๆ และนิยามประสบการณ์ค้าปลีกใหม่ที่เรียกว่า Future Retail โดยรวมทุกแบรนด์ในเครือมาไว้ในที่เดียว
และได้สร้างความตื่นตาให้กับวงการแฟชั่นและงานสร้างสรรค์ด้วยการเปิด HAUS NOWHERE DOSAN ในเขตชินซาดง กรุงโซล รวมถึงสาขาในเซี่ยงไฮ้และเซินเจิ้น
และ HAUS NOWHERE SEOUL อาคารสำนักงานใหญ่สูง 14 ชั้นแห่งใหม่ พร้อมพื้นที่รีเทลเต็มรูปแบบในย่านซองซู ที่ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น
IICOMBINED ยังคงเดินหน้าสร้างปรากฏการณ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยการปักหมุดกรุงเทพฯ ให้เป็นจุดหมายลำดับที่ 5 ของการขยายตัวในระดับโลกของ HAUS NOWHERE
HAUS NOWHERE BANGKOK นอกจากจะเป็นที่แรกในไทยแล้วยังนับเป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จะกลายเป็นจุดศูนย์กลางแห่งใหม่จาก IICOMBINED ในภูมิภาคนี้
มาพร้อมสโตร์แห่งที่ 3 ซึ่งเป็น MAGA AREA ที่ใหญ่ที่สุดในไทยของ GENTLE MONSTER
รวมถึงเป็นที่ตั้งของ TAMBURINS สาขาแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญของแบรนด์ในการขยายตลาดระดับโลก หลังจากที่เปิดสาขาในเกาหลี จีน และญี่ปุ่นมาแล้วก่อนหน้านี้
TAMBURINS ยังมาพร้อมความเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดมาให้เฉพาะสาขาในไทยไม่ว่าจะเป็น “EGG PERFUME” น้ำหอมไข่รุ่นพิเศษสำหรับประเทศไทยที่จะวางจำหน่ายในจำนวนจำกัด
รวมถึง PERFUME 2ML PUPPY CASE น้ำหอมขนาด 2 มล.พร้อมเคสน้องหมาสุดน่ารัก รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับประเทศไทย ที่จะมอบให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าของ TAMBURINS ครบตามเงื่อนไขอีกด้วย
เตรียมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ผสมผสานแฟชั่น ศิลปะ และดิไซน์ไว้ด้วยกันใน HAUS NOWHERE BANGKOK พร้อมตื่นตากับสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดของ GENTLE MONSTER 
และดื่มด่ำไปกับเสน่ห์กลิ่นหอมอันไร้ขีดจำกัดของ TAMBURINS ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. 
โดยจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2568 เป็นต้นไป ณ ชั้น M ไอคอนสยาม
© 2025 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.