ฉลองครบรอบ 25 ปี KIKO Milano ออกคอลเลกชัน สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
Health & Beauty

ฉลองครบรอบ 25 ปี KIKO Milano ออกคอลเลกชัน สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

17 พ.ค. 2022
ฉลองครบรอบ 25 ปี KIKO Milano ออกคอลเลกชัน สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
KIKO Milano แบรนด์ความงามจากประเทศอิตาลี ผู้บุกเบิกแนวคิดเมกอัพใหม่ ๆ ให้กับหลากหลายประเทศทั่วโลก ทั้งยังสร้างกระแสความงามต่าง ๆ และทำให้เมคอัพเป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าถึงได้
ล่าสุดทางแบรนด์ได้ฉลองวันเกิด ครบรอบ 25 ปี
จึงได้ออกคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่อัดแน่นด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ
เริ่มจาก “งานผิวสวยฉ่ำ สุขภาพดี”
ด้วยการบำรุงจากครีมเนื้อเนียนนุ่มกลิ่นวานิลลาหอมหวาน อย่าง Candy Body Butter Body Cream (ราคา 950 บาท) ที่มีเนื้อมูสนุ่ม ช่วยให้ผิวนุ่มเด้งเหมือนผิวเด็กอีกครั้ง
ตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์กลิ่นหอมมะพร้าวสำหรับผิวหน้า Nourishing Face Cream (ราคา 1,000 บาท) ที่มอบการบำรุงด้วยเชียบัตเตอร์, ว่านหางจระเข้และน้ำมันแมคาเดเมีย เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวดูสวยพร้อมสำหรับการแต่งหน้าและช่วยให้เมคอัพติดทนยิ่งขึ้น
ปิดจบงานผิวจบด้วย Glow Elixir 2-IN-1 Face Base and Serum (ราคา 1,000 บาท) ไอเทมที่เป็นทั้งเซรั่มและไพรเมอร์ไปในตัว โดดเด่นเรื่องการสร้างงานผิวแบบ Glass Skin ฉ่ำวาวราวกระจก ด้วยเนื้อผลิตภัณ์แบบน้ำเบาสบายผิว ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างเรียบเนียน
ตามมาด้วย “ผิวหน้าเป๊ะปัง”
เริ่มด้วย Skin Trainer CC Blur Perfect Skin Optical Corrector (ราคา 1,200 บาท) ขั้นตอนแรกสู่งานเมกอัพสวยเป๊ะ เนื้อครีมเนียนละเอียดเบาสบายผิว ช่วยลดความมันบนผิว พร้อมปรับผิวให้แลดูเรียบเนียนและช่วยอำพรางริ้วรอยต่าง ๆ
ตามด้วยการแต้ม Glowing Skin Primer Face Base (ราคา 1,100 บาท) ที่จุดสูงสุดบนใบหน้า มอบเอฟเฟ็กต์ผิวโกลว์ดุจผิวผ่านฟิลเตอร์
จากนั้นใช้ Highlighting Drops Face Highlighter (ราคา 850 บาท) แต้มลงที่โหนกแก้มเพื่อความวาวพุ่งอีกระดับ เกลี่ยง่าย ใช้งานง่ายและหลากหลาย ช่วยเปิดไฟให้ผิวสวยพุ่ง
ส่วนของสีสัน ก็มีบลัชออนและบรอนเซอร์ ซึ่งจะมอบประกายความโกลว์ให้ผิวสุกปลั่ง สวยฉ่ำ
โดยใช้ชุดแปรง Face & Eyes Brush Kit (ราคา 1,000 บาท) ปัดไล้ Baked Blush (ราคา 1,100 บาท) ที่บริเวณหน้าแก้ม
แล้วห้ามลืม Baked Bronzer (ราคา 1,100 บาท) ปัดบริเวณใต้โหนกแก้มและข้างขมับ เพื่อสร้างมิติให้กับโครงหน้า พร้อมโทนอบอุ่นดุจยามต้องแสงอาทิตย์ยามเย็น
มาต่อกันท่ี “ดวงตาลุ่มลึกน่าหลงใหล”
รังสรรค์ดวงตาให้สวยแวววาวด้วย Magnetic Eyeshadow (ราคา 850 บาท) โดยใช้แปรงแต่งตาจาก Face & Eyes Brush Kit แต้มลงไปที่เปลือกตา หรือจะฟาดให้หนักเพื่อลุคคมเข้มเป็นพิเศษก็ย่อมได้ด้วย Colour Shock Eyeshadow (ราคา 650 บาท) เนื้อครีมพิกเมนต์สีแน่น
ในส่วนของอายไลเนอร์ แนะนำให้ลอง Lasting Duo Eye Pencil (ราคา 650 บาท) วาดขอบตา เพิ่มความคมเข้ม มิติลุ่มลึก ขึ้นชื่อเรื่องความติดทนนาน
ใช้ด้านสีเข้มที่เบลนด์ให้ฟุ้งเพื่อลุคสวยเซ็กซี่ ส่วนอีกด้านที่เป็นเฉดสีอ่อนเอาไว้ใช้เขียนขอบตาด้านใน ช่วยให้ดวงตาเป็นประกาย สดใสขึ้น
ยังไม่จบแค่นั้น เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า ซึ่งงานนี้ยกให้ Eyebrow Marker (ราคา 650 บาท) เพราะมาพร้อมแอปพลิเคเตอร์ที่ช่วยให้ได้เส้นคิ้วคมสวย เรียงเส้นได้ดี สร้างลุคที่ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างรวดเร็วง่ายดาย ได้เป็นกรอบหน้าที่สวยมงลงอย่างแท้จริง
ปิดท้ายด้วยมาสคาร่า ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเมกอัพในทุกลุค เพราะช่วยอัปเกรดลุคที่สวยอยู่แล้วให้สวยขึ้นไปอีก
โดย Luxurious Lashes Maxi Volume Brush Mascara (ราคา 600 บาท) จะช่วยให้งานขนตาหนาฟู ด้วยไฮยาลูรอนิคและหัวแปรงไซส์ใหญ่ มอบทั้งความหนาแน่นและคมชัดให้ขนตาเส้นต่อเส้น
และสุดท้าย “เรียวปากเย้ายวนใจ”
ทาง KIKO Milano ก็มีให้เลือกถึง 3 สไตล์
ถ้าต้องการความนุ่มเนียน เนื้อสีมีประกายชิมเมอร์ เลือก Sparkling Lip Balm (ราคา 700 บาท) เราจะได้ประกายวิบวับ ออกแบบมาเพื่อบำรุงเรียวปากชุ่มชื้น แต่ความฉ่ำวาวนันไม่เป็นรองใคร
ส่วนถ้าอยากได้ความเงางามประกายมุกต้อง Holo Lipgloss (ราคา 600 บาท) เนื้อลิปแบบเชียร์ แต่ให้ความโฮโลกราฟิกสร้างเอฟเฟ็กต์ปากฉ่ำวาว พร้อมสีสันสดชัด
หรือถ้ามาสายแมตต์ต้อง Velvet Passion Matte Lipstick (ราคา 650 บาท) ลิปสติกเนื้อครีมนุ่มลื่น ให้สัมผัสเนียนๆ เบาสบาย
สำหรับผู้ที่สนใจ KIKO MILANO Happy B-Day Bellezza Collection วางจำหน่ายวันที่ 10 พฤษภาคม 2565 ที่ร้าน KIKO Milano สาขาCentral Ladprao ชั้น 2, centralwOrld ชั้น 1 และ Siam Center ชั้น M
หรือช้อปทางออนไลน์ที่ Central Online, Lazada Flagship Store, Shopee และ Chat & Shop ที่ LINE @KIKOMilanoTH
© 2023 Longtungirl. All rights reserved.