CMG ผนึกกำลังกับ ATOME มอบบริการ “ชอปก่อน จ่ายทีหลัง”
PR NewsUncategorized

CMG ผนึกกำลังกับ ATOME มอบบริการ “ชอปก่อน จ่ายทีหลัง”

29 มิ.ย. 2022
CMG ผนึกกำลังกับ ATOME มอบบริการ “ชอปก่อน จ่ายทีหลัง”พร้อม "แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ ดอกเบี้ย 0%" ตอบโจทย์ขาชอปรุ่นใหม่
เครื่องสำอาง นาฬิกา และเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก อาทิ Dyson, Casio, Guess, Fitflop, Calvin Klein Jeans, Clarins, Garmin, Polo Ralph Lauren เป็นต้น
ผนึกกำลังครั้งสำคัญกับ ATOME (อาโตมี่) แบรนด์ผู้นำด้านบริการ ชอปก่อนจ่ายทีหลัง ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบประสบการณ์ชอปปิ้งที่ตอบโจทย์นักชอปรุ่นใหม่ เพราะสามารถแบ่งชำระได้ถึง 3 ครั้ง โดยไม่มีดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
ที่สำคัญยังมีแบรนด์ดังในเครือให้เลือกชอปมากถึง 22 แบรนด์ ครอบคลุมทั้งแฟชั่น บิวตี้ นาฬิกา และเครื่องใช้ไฟฟ้า สมัครได้ง่ายๆ แม้ไม่มีบัตรเครดิต* สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชอปปิ้งและชำระเงินผ่านแอปฯ อาโตมี่ ได้ที่จุดชำระเงินหน้าร้านค้ากว่า 220 สาขาทั่วประเทศ จากทั้ง 22 แบรนด์ในเครือ CMG รวมถึงเว็บไซต์ของแบรนด์
(*เลือกสมัครและผูกบัญชี โดยใช้ได้ทั้งบัตรเดบิตหรือเครดิต)
คุณมาสิเยส ริสซาร์ด โคโพรวัสกี, รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร ในนามของ คุณเอ็ดวิน ยัป ฮอสัน, กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า
“ในปัจจุบันธุรกิจค้าปลีกของไทยได้ปรับตัวให้เข้ากับยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงได้ดีมากขึ้นเรื่อยๆ สังเกตได้จากพฤติกรรมการซื้อสินค้าและบริการของผู้บริโภคที่เพิ่มมากขึ้น
โดยการที่ผู้บริโภคออกมาซื้อของจากหน้าร้านค้ากันเป็นจำนวนมาก เป็นตัวบ่งชี้สำคัญของทิศทางธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ในฐานะที่ CMG เป็นบริษัทค้าปลีกที่รวบรวมสินค้าแฟชั่น ไอเทมความงาม ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างประสบการณ์การชอปปิงที่เหนือชั้นและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ตรงใจมากที่สุด
เราเข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะการปรับวิธีชำระเงินในการซื้อสินค้าของลูกค้าส่วนใหญ่ ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ ATOME ซึ่งเป็นผู้นำด้านแอปพลิเคชันการชำระเงินแบบซื้อก่อน จ่ายทีหลัง
การร่วมมือกันโดยอาศัยความเชี่ยวชาญจากทั้ง CMG และ ATOME จึงถือเป็นก้าวสำคัญที่จะช่วยต่อยอดประสบการณ์การชอปปิงให้สะดวกและตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่มากยิ่งขึ้น”
คุณภูมิพงษ์ ตันเจริญผล ผู้จัดการทั่วไป ATOME ประจำประเทศไทย กล่าวเสริมว่า
“การประกาศความร่วมมือกับ CMG เป็นพันธมิตรในครั้งนี้ จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับทั้ง 2 ฝ่าย เพราะนอกจาก ATOME จะช่วยเพิ่มยอดขายเละเติมเต็มประสบการณ์การชอปปิงให้กับแบรนด์พาร์ทเนอร์ด้วยการให้บริการแบบซื้อก่อน จ่ายทีหลังได้แล้ว เรายังมองว่า CMG จะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ทั่วประเทศ”
เพื่อให้สมกับความยิ่งใหญ่ของการร่วมมือในครั้งนี้ ทาง CMG x ATOME ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณชอปก่อน จ่ายทีหลังได้สนุกและคุ้มยิ่งขึ้น
ส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่ ATOME รับส่วนลดสูงสุด 700 บาท 
ส่วนลด 700 บาท เมื่อมียอดชำระ 10,000 บาทขึ้นไปส่วนลด 300 บาท เมื่อมียอดชำระ 1,000 บาทขึ้นไปรับส่วนลดเพิ่มเติม จากทางแบรนด์*
(*โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย / ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่ 15 มิถุนายน 2565 – 14 สิงหาคม 2565)
มาสัมผัสประสบการณ์การชอปรูปแบบใหม่ ที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ได้ที่หน้าร้านค้า CMG ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ พร้อมรับสิทธิพิเศษได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ATOME และลงทะเบียนสมัครสมาชิกพร้อมยืนยันตัวตน จากนั้นสามารถเลือกชำระกับ ATOME ที่จุดชำระเงิน หรือ ที่หน้าตัวเลือกการชำระเงินบนเว็บไซต์ของแบรนด์ที่ร่วมรายการ
----------------------------------------------------------------------------
แบรนด์ที่ร่วมรายการ:
THE BODY SHOP, CLARINS, BANILA CO, KIKO, THREE, Lee, Wrangler, G2000, GUESS, Calvin Klein Jeans, POLO Ralph Lauren, MLB, TOMMY HILFIGER, JOHN HENRY, Fitflop, Hush Puppies, Clarks, G-SHOCK CASIO, Watch Station, FOSSIL, GARMIN, Dyson
กี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล 
บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลาย ประเภท ผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไป ต่างประเทศ
โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,599 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel
โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่
(1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่าย สินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม
(2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อ ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และ มินิ โก (go!)
(3) กลุ่มแฟชั่น ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป
และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่สำหรับร้านค้าของ กลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม โดย ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 57 จังหวัด , ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 40 จังหวัด, และประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564)
เกี่ยวกับ Atome
Atome (อาโตมี่) เป็นแบรนด์ผู้นำด้านการให้บริการ buy now pay later ในเอเชีย และได้พาร์ทเนอร์กับธุรกิจ ค้าปลีกออนไลน์และออฟไลน์เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายและคำสั่งซื้อเฉลี่ย รวมถึงขยายกลุ่มลูกค้า Atome ได้ร่วมมือกับธุรกิจค้าปลีกกว่า 10,000 ร้านค้าใน 9 ประเทศ (สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฮ่องกง, ไต้หวัน, เวียดนาม ฟิลิปปินส์, ไทย และจีน)
โดยแบรนด์พาร์ทเนอร์สำคัญ อาทิ Sephora, EVEANDBOY, Samsung, Agoda, ZALORA, SHEIN, ZARA, Marks & Spencer, Charles & Keith, Aldo, และ Pandora โดย Atome มอบทางเลือก ความสะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัย ให้ผู้บริโภคในการเลือกวิธีการ ซื้อสินค้าและชำระเงิน Atome อยู่ภายใต้ การดูแลของบริษัทแม่อย่าง Advance Intelligence Group (แอดวานซ์ อินเทลลิเจนซ์ กรุ๊ป) ขึ้นแท่นหนึ่งใน สตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีอิสระที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์และขึ้นแท่นยูนิคอร์น
ก่อตั้งครั้งแรกในปี 2016 และขยายสำนักงานไปทั่วทวีป เอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาตินอเมริกา และประเทศจีน ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยบริษัทลงทุนชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น SoftBank Vision Fund 2, Warburg Pincus, Northstar, Vision Plus Capital, Gaorong Capital, Pavilion Capital, GSR Ventures และ EDBI
สมัครและรับส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่สูงสุด 700 บาท* ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่ 15 มิถุนายน 2565 – 14 สิงหาคม 2565 (*โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย)
#CMGxATOME #atomeTH #BuyNowPayLater #timetoownit #ชอปก่อนจ่ายทีหลัง #ดอกเบี้ย0
© 2024 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.