ความคุ้มค่าในด้านการลงทุน..คอนโดใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต​
PR News

ความคุ้มค่าในด้านการลงทุน..คอนโดใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต​

9 ก.ค. 2022
AssetWise x ลงทุนเกิร์ล
หลังจาก 2 คอนโดแบรนด์ Kave ที่ติด ม.กรุงเทพ ทั้งโครงการ Kave Town Space และ Kave Town Shift ได้ 100% Sold Out ไปหมาดๆ…. ผลตอบรับของคนซื้อ 2 โครงการนี้เพื่อลงทุนปล่อยเช่านั้นต้องบอกว่าดีมากๆ ห้องเช่าในตลาดตอนนี้แทบจะไม่มีห้องว่างเลย และได้ค่าเช่าสูง
ล่าสุดทาง AssetWise เตรียมเปิดโครงการใหม่ที่อยู่ในทำเลเดียวกัน ติดมหาวิทยาลัยกรุงเทพเหมือนเดิม ใช้แบรนด์ Kave ซึ่งเป็น Campus Condo เหมือนเดิม ชื่อโครงการว่า Kave Town Colony ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Be You…Never Be เป็นเราได้ ไม่ซ้ำเรา” ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท* โดยมีหลายๆ อย่างที่ดีขึ้นกว่าโครงการเดิม​
สำหรับความน่าสนใจของโครงการ Kave Town Colony นั้นนอกจากทำเลโครงการที่ติด ม.กรุงเทพ แล้ว ส่วนที่เป็น Highlight ของโครงการอีกจุดนึงของที่นี่คือ ส่วนกลางที่จัดเต็มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อม Facilities จัดเต็มกว่า 30 โซน
ซึ่งทางโครงการมีเพิ่มในส่วนของนวัตกรรม Smart Living ที่จะช่วยให้ลูกบ้านปลอดภัยมากขึ้น และทางโครงการเองก็ยังมีบริการ Shuttle Service รับ-ส่งให้กับทางลูกบ้านโครงการ + ภายในโครงการก็ยังมีส่วนของ Community Mall ที่จะช่วยให้ลูกบ้านสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
ไม่ว่าจะเป็นคน ‘ไทป์’ ไหนก็มาอยู่ Kave Town Colony กันทั้งนั้น​
Kave Town Colony​
คอนโดใหม่ติด U ม.กรุงเทพ รังสิต​
รับส่วนลดสูงสุดกว่า 200,000 บาท*​
เริ่ม 1.39 ล้าน*​
ลงทะเบียนรับส่วนลด : https://bit.ly/3nMEfoS​
สอบถาม Tel: 02-168-0000​
Line :@kavetowncolony ​
https://lin.ee/Q16LiD7​
© 2024 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.