aespa x MLB ในคอลเลกชันโมโนแกรม ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022
PR News

aespa x MLB ในคอลเลกชันโมโนแกรม ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022

7 ก.ย. 2022
หลังจาก aespa และแบรนด์ MLB ได้สร้างปรากฏการณ์ให้โลกแฟชั่น ไปในฤดูร้อน กับคอนเซปต์ ‘Our Private Summer Day’ แล้ว
และในวันนี้ aespa และ MLB ก็ได้กลับมาเขย่าวงการแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยสไตล์ชิลล์ ๆ ในมหานครนิวยอร์ค พร้อมบอกเล่าเรื่องราว ของชีวิตประจำวันในเมืองใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘MLB Winter VIP Ticket’
สมาชิกทั้ง 4 ของ aespa ปรากฏโฉมในไอเทมลายโมโนแกรม
ที่ถ่ายทอดถึงไลฟ์สไตล์สุดหรูของเหล่าเซเลบริตี
พร้อมกับเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ MLB ที่จะมุ่งหน้าสู่นิวยอร์ค ในลุคต้อนรับหน้าหนาวกับสเว็ตเชิ้ตที่บ่งบอกตัวตนและเผยถึงเสน่ห์ของแต่ละคนอย่างชัดเจน
ค่ำคืนในมหานครนิวยอร์คอันสวยงาม ที่แสดงถึงความสนุกของค่ำคืนที่พวกเธอกำลังเพลิดเพลินไปกับการถ่ายรูปอย่างอิสระในนิวยอร์คเมืองใหญ่
ในคอลเลคชั่นหน้าหนาว 2022 นี้ โมโนแกรมซึ่งเป็นไลน์สุดพรีเมียมของ MLB มาพร้อมไอเท็มใหม่ๆ ที่สวมใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นสเว็ตเตอร์หรือเดรส
อย่างในลุคของ KARINA ในกระโปรงเดนิมที่เพิ่มความหรูขึ้นมาด้วยผ้าแจ๊กการ์ดทอลายสามมิติ เนื้อผ้าที่หนาขึ้น เหมาะสำหรับช่วงเปลี่ยนฤดูที่แม้แต่ลมหนาวก็ไม่อาจคูลเท่า
หรือจะเป็นเดรสเข้ารูปที่ GISELLE สวมใส่ ลาย ไดอา-โมโนแกรม ที่ถ่ายทอดออกมาถึงความแกลมและเลอค่า และด้วยฟิตติ้งและลวดลายนี้ยังช่วยเน้นสัดส่วนที่สวยงามของผู้ที่สวมใส่
ส่วนเสวตเตอร์แบบที่ NINGNING สวมใส่เป็นอีกไอเท็มที่ไม่เหมือนใครด้วยลวดลายโมโนแกรมที่ให้ลุคที่หรูหราแม้ในวันที่ชิลล์ๆ
และเพื่อการสไตล์ลิ่งแบบทอทัลลุค คอลเลคชั่นนี้ MLB ยังออกแบบแอ็คเซสเซอร์รี่ส์ชิ้นเด่นใหม่ๆอย่างหมวก กระเป๋า และรองเท้า ที่ช่วยเพิ่มดีกรีความหรูหราและคอมพลีทลุคนี้ให้สวยชิคไม่เหมือนใคร เช่น หมวกเบเรต์ หนึ่งในลุคของ WINTER ที่ทำจากขนเฟอร์เทียม รูปทรงสวยและวัสดุที่นำมาใช้ที่จะช่วยเพิ่มความอบอุ่นในหน้าหนาวนี้ ไม่เพียงแต่ขนเฟอร์เทียม แต่ยังมีไอเท็มที่ทำจากผ้ากำมะหยี่ที่จะช่วยให้คุณอัพลุคให้อบอุ่นและสนุกขึ้นไปอีกแน่นอน 
MLB ยังมีแผนจะค่อยๆ ปล่อยภาพของ aespa ออกมาให้ชมกันอีกภายในเดือนหน้า พร้อมนำเสนอไอเท็มใหม่ๆสำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 เหล่าสาวก MLB และ aespa สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางออนไลน์อย่างอินสตาแกรม @mlb_th และ เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/MLBKorea.Thailand/
© 2023 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.