ฉลองครบรอบ 3 ปี ร้านค้าออนไลน์ CHARLESKEITH.CO.TH ประเทศไทย ด้วยกระเป๋าคอลเลคชั่นพิเศษ 3 ดีไซน์
Fashion

ฉลองครบรอบ 3 ปี ร้านค้าออนไลน์ CHARLESKEITH.CO.TH ประเทศไทย ด้วยกระเป๋าคอลเลคชั่นพิเศษ 3 ดีไซน์

28 ก.ย. 2022
CHARLES & KEITH x ลงทุนเกิร์ล
รู้หรือไม่ว่า แบรนด์ CHARLES & KEITH ที่เราเคยเห็นกันตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
เริ่มต้นมาจากร้านขายรองเท้าเล็ก ๆ ในประเทศสิงคโปร์
แต่ในทุกวันนี้ CHARLES & KEITH ได้กลายเป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก ที่มีร้านค้ามากกว่า 600 แห่ง ครอบคลุมทั้งในสหรัฐอเมริกา, ตะวันออกกลาง, ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก
รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่รองรับปลายทางอีกหลากหลายประเทศทั่วโลก
ที่สำคัญคือ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทางแบรนด์เพิ่งฉลองการเดินทางครบรอบ 3 ปี ของการเปิด “CHARLESKEITH.CO.TH” ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย
เส้นทางของ CHARLES & KEITH น่าสนใจอย่างไร ?
และในโอกาสครบรอบ 3 ปี ร้านค้าออนไลน์ในไทย จะมีอะไรพิเศษรออยู่ ?
ลงทุนเกิร์ลจะพาทุกคนไปหาคำตอบกันค่ะ
แบรนด์ CHARLES & KEITH อ่านว่า “ชาร์ลส แอนด์ คีธ”
เกิดขึ้นจากสองพี่น้องชาวสิงคโปร์ คือ คุณ Charles และคุณ Keith Wong
โดยทั้งคู่ได้ก่อตั้งธุรกิจขึ้นในปี 1996 หรือราว 26 ปีที่แล้ว
ด้วยคุณภาพสินค้ากับดีไซน์ที่ออกแบบเอง ซึ่งหาไม่ได้จากในท้องตลาดทั่วไป ทำให้ CHARLES & KEITH สามารถตีตลาดสิงคโปร์ กลายเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ของประเทศ และขยายกิจการออกไปนอกประเทศได้อย่างรวดเร็ว
นอกจากนี้ หากย้อนไปสำรวจเส้นทางความสำเร็จของแบรนด์จะพบว่า CHARLES & KEITH ยังเป็นบริษัทค้าปลีกรายแรกในสิงคโปร์ที่มีการเปิดเว็บไซต์และพัฒนาระบบสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ตั้งแต่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซยังไม่แพร่หลายด้วยซ้ำ ​
ซึ่งถือเป็นจุดแข็งของแบรนด์ที่ทำให้บริษัทสามารถขยายขอบเขตการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุม โดยเฉพาะในตลาดที่ CHARLES & KEITH ไม่มีร้านค้าปลีกให้บริการ
ปัจจุบัน CHARLES & KEITH ก็ยังไม่หยุดที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของแบรนด์
จนดำเนินการจัดส่งไปได้หลายประเทศทั่วโลกผ่านเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ทำให้ลูกค้าสามารถค้นหาสินค้า ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า, กระเป๋า หรือเครื่องประดับ ตามขนาด, สี, วัสดุ, ราคา และสไตล์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว
สำหรับประเทศไทยนั้น CHARLES & KEITH ได้เริ่มให้บริการ “CHARLESKEITH.CO.TH” ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของแบรนด์ในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2019
ที่น่าสนใจคือ ในปี 2022 นี้ CHARLESKEITH.CO.TH ได้เข้าสู่ปีที่ 3 จึงได้เตรียมเซอร์ไพรส์ไว้เฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปีร่วมกับทุกคน
โดยซีซันนี้ แบรนด์ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีชื่อว่า “The Celebration Collection”
ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ของคนไทยรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจ และกล้าที่จะแสดงออกอย่างอิสระผ่านแฟชั่นในแบบฉบับของชาว CHARLES & KEITH
ดังนั้น สินค้าในคอลเลคชั่นนี้จึงมาพร้อมกับกระเป๋า 3 สไตล์ ที่นำเสนอถึงความเรียบหรู แต่ไม่ตกเทรนด์แฟชั่น และยังสื่อถึงช่วงเวลาที่ร้านค้าออนไลน์ของแบรนด์ ได้อยู่คู่ประเทศไทยมาแล้ว 3 ปี ประกอบไปด้วย
- Selby Shoulder Bag - Caramel
“กระเป๋าสะพายไหล่” ใบกว้างที่มีขนาดเพียงพอต่อการพกของทุกอย่างที่จำเป็นในแต่ละวัน
โดยมาในรูปทรงเหลี่ยมที่ทันสมัย แต่มีดีไซน์ที่ดูอ่อนโยนจากความโค้งมน มาพร้อมซิปปิดกระเป๋า เสริมด้วยฝาพับกระเป๋าแบบแม่เหล็กที่ช่วยให้สัมภาระปลอดภัยยิ่งขึ้น
ที่สำคัญ สามารถเข้าได้กับทุกชุดในตู้เสื้อผ้า ด้วยโทนสีธรรมชาติอย่างคาราเมล
ทำให้กระเป๋า Selby ใบนี้สามารถนำมาใช้งานได้หลากหลาย หยิบมาใช้ได้บ่อย ๆ ไม่มีเบื่อเลยทีเดียว
- Selby Front Flap Curved Wristlet - Caramel
“กระเป๋าคล้องข้อมือ” พร้อมสายคล้องข้อมือ เพิ่มดีเทลฝากระเป๋าที่เปิดปิดด้วยแม่เหล็ก เป็นไอเทมที่เกิดมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน ทั้งวันทำงานและวันชิล ๆ ในระหว่างวันที่ต้องการพกพาของเบา ๆ
โดยกระเป๋าคล้องข้อมือ Selby ใบนี้ เรียกได้ว่ามีทั้งสไตล์และใช้งานได้จริง พกพาไปได้ทุกที่ สามารถใช้เก็บบัตรและเงินสดให้หยิบใช้ได้ง่าย ไม่ว่าจะไปทำธุระหรือทานมื้อกลางวันแบบเร่งรีบ แต่เมื่อถึงเวลาค่ำ กระเป๋าคล้องข้อมือใบนี้สามารถที่จะถอดสายคล้องออก และเปลี่ยนให้มาเป็นกระเป๋าคลัตช์ เนรมิตลุคที่มีเสน่ห์ได้เช่นกัน
- Koi Chain Handle Mini Bag - Caramel
“กระเป๋าขนาดจิ๋ว” แสนน่ารักที่มีทั้งความทันสมัย, หรูหรา และคลาสสิก ตอบโจทย์ในวันที่ต้องการพกของเบา ๆ
ช่วยยกระดับสไตล์ประจำวัน ทำให้ลุคดูแตกต่างด้วยซิลูเอทความโค้งมนที่ดูอ่อนนุ่ม มาคู่กับหูจับแบบโซ่เส้นหนาที่ดูโฉบเฉี่ยวสะดุดตา และสายสะพายแบบถอดออกได้ เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ไม่ต้องถือกระเป๋าในเวลาที่มือไม่ว่าง และยังได้เพอร์เฟกต์ลุคที่ดูมินิมอลอีกด้วย
นอกจากเรื่องดีไซน์กระเป๋าสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว
อีกหนึ่งเรื่องที่พิเศษไม่แพ้กันก็คือ จะเห็นได้ว่ากระเป๋าทั้ง 3 สไตล์จากคอลเลคชั่นใหม่นี้ มาในเฉดสีคาราเมล ที่มีความสุภาพ, เรียบหรู และดูอบอุ่น แมตช์เข้าได้กับทุกลุค ซึ่งวางจำหน่าย “เฉพาะประเทศไทย” เท่านั้น
ที่สำคัญ เพียงได้ยินว่ามาจากแบรนด์ CHARLES & KEITH ก็สามารถวางใจในเรื่องของคุณภาพ และมาในราคาสมเหตุสมผลอย่างไม่ต้องสงสัย..
สำหรับใครที่สนใจร่วมฉลอง CHARLESKEITH.CO.TH ครบรอบ 3 ปี กับคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้
สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน CHARLES & KEITH ทุกสาขา
หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ ได้ทางเว็บไซต์ https://www.charleskeith.co.th/th
© 2023 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.