Central International Watch Fair 2022 มหกรรมรวมทัพ นาฬิกาแบรนด์ดัง ระดับเวิลด์คลาส
PR News

Central International Watch Fair 2022 มหกรรมรวมทัพ นาฬิกาแบรนด์ดัง ระดับเวิลด์คลาส

4 ต.ค. 2022
(ข่าวประชาสัมพันธ์) 
ร่วมฉลองโมเม้นต์ แห่งความสุขครบรอบ 75 ปี ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จึงได้ยกระดับความพิเศษ ด้วยการจับมือกับพันธมิตร แบรนด์นาฬิกาชั้นนำ ระดับเวิลด์คลาสกว่า 100 แบรนด์ดัง กับงาน “Central International Watch Fair 2022”
ซึ่งงานนี้มาพร้อมกับ แนวคิด “No Time To Die” ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “นาฬิกา” ที่เป็นเสมือนสิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ เพราะนาฬิกาเป็นสิ่งที่สะท้อนเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ และแม้ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน นาฬิกาก็ยังเป็นเครื่องประดับ ที่ล้ำค่าเหนือกาลเวลา
งานนี้ได้อิมพอร์ตนาฬิกาเรือนพิเศษ จากทั่วทุกมุมโลก ส่งตรงมาที่งานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นคอลเลกชั่นล่าสุด หรือรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่มีขายเฉพาะที่งานนี้เท่านั้น เพราะทางเซ็นทรัลตั้งใจเฟ้นหา และคัดสรรสุดยอดนาฬิกาอย่างเต็มที่ เพื่อให้คนรักนาฬิกาได้ยลโฉม และตื่นตาตื่นใจไปกับความหรูหรา อย่างมีระดับของดีไซน์ และนวัตกรรมแห่งเรือนเวลา 
โดยตัวอย่างแบรนด์ดัง ที่ขนขบวนมาให้งานนี้ เช่น Breitling, Montblanc, Carl f. Bucherer, Grand Seiko, Longines, Maurice Lacroix, Oris, Rado, Frederique Constant, Mido, Tissot, Seiko, Garmin และ Beauty Gem, Der Mond ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดคุ้มแห่งปีมากมาย
เช่น ส่วนลดสูงสุด 30% พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 135,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และสามารถรับส่วนลดหรือรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม สูงสุด 50% เมื่อใช้คะแนนจากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
นอกจากนี้ ในงานยังได้รับเกียรติจากคุณคิคุโอะ อิเบะ หรือ Father of G-SHOCK ที่บินตรง มาร่วมงานครั้งนี้โดยเฉพาะ เพื่อมาร่วมแชร์ทริคและความรู้มากมายเกี่ยวกับนาฬิกา รวมทั้ง ดร.บอย เชษฐา ส่งทวีผล ผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกา, ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี นักลงทุนและสะสมนาฬิกา, ปุ๊ก-จงกล พลาฤทธิ์ แฟชั่นไดเร็กเตอร์ จาก Vogue Thailand
โดยงานครั้งนี้ จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 ก.ย. – 31 ต.ค. 65 ที่ Event Hall ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม 
และเพื่อสร้างความสุขให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เซ็นทรัลยังเปิดโอกาสให้สามารถช้อปปิ้งนาฬิกาเรือนโปรดได้อย่างไร้รอยต่อ ผ่านบริการออมนิชาแนล ทั้ง Central Chat & Shop ช้อปผ่านแชตไลน์, Central Call & Shop ช้อปผ่านโทร.1425, ช้อปผ่าน Facebook Live และ Inbox ของเฟซบุ๊กเพจห้างเซ็นทรัล ได้อีกด้วย
© 2024 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.