เปิดกลยุทธ์ 9 ปี Konvy ทำอย่างไร ถึงเติบโตอย่างมั่นคง
Health
&
Beauty
Business

เปิดกลยุทธ์ 9 ปี Konvy ทำอย่างไร ถึงเติบโตอย่างมั่นคง

16 ก.ค. 2021
เปิดกลยุทธ์ 9 ปี Konvy ทำอย่างไร ถึงเติบโตอย่างมั่นคง
Konvy X ลงทุนเกิร์ล
วิกฤติครั้งนี้ ใครๆ ก็บอกว่า “อีคอมเมิร์ซ” น่าจะได้ประโยชน์
แล้วเมื่อเป็นโอกาส แปลว่าทุกคนก็พร้อมจะวิ่งเข้าใส่
ซึ่งเป็นที่มาของการแข่งขันอันดุเดือด
ท่ามกลางสถานการณ์นี้ Konvy ธุรกิจออนไลน์ ด้านความงาม กลับสามารถเติบโตสวนกระแสอย่างต่อเนื่องได้เป็นอย่างดี
Konvy ใช้กลยุทธ์อะไรจนมาถึงจุดนี้? ลงทุนเกิร์ลจะเล่าให้ฟัง
จากความตั้งใจแรกของคุณคิงก้วย หวง ซีอีโอ บริษัท คอนวี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ได้กล่าวว่า “There is no the most delicious food in the world, your best might be too salty or may be too sweet. There is only your best and your most delicious food. We want to let you be able to find your best product at Konvy” : Mr. QingGui Huang, Konvy CEO
เป็นที่มาของแนวทางที่ชัดเจนในการดำเนินธุรกิจ
Konvy มุ่นเน้นการพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของผู้บริโภคเป็นสำคัญ
เพื่อให้คุณเพลิดเพลิน ไปในโลกของความสวยความงาม พร้อมการรับประกันสินค้าคุณภาพดี แท้100% และได้รับความสวยเพิ่มขึ้นกลับไปทุกครั้งที่มาหา Konvy เพราะเรา "ดูแลทุกเรื่องความสวย"
จุดเริ่มต้นของความต่างจากความใส่ใจ
Konvy Community: แหล่งรวมรีวิวบิวตี้ไอเทมจากผู้ที่ใช้งานจริง ถือเป็นอีกหนึ่ง Featured ใหม่บนแอปพลิเคชัน ที่สะท้อนความเป็น “กูรูคู่คิดมิตรด้านความงามที่แท้ทรู” เรียกว่าเป็นจุดศูนย์กลางอัพเดท Beauty Trend หรือ รีวิวจาก Influencer เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างนักช้อป
Beauty Buddy: บริการให้คำปรึกษากับ BA Online ซึ่งทำได้ทั้งการแชทหรือโทร เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าให้ตรงตามความต้องการมากที่สุด
Beauty Deal: ไม่ใช่แค่สินค้าแต่ Konvy ยังมีบริการเกี่ยวกับความงามอย่างครบวงจร อาทิ คลินิกความงาม สปา ซาลอน รวมถึงบริการด้านสุขภาพ เรียกว่าเป็น One Stop Beauty Solution ที่รวบรวมดีลเด็ดที่อาจหาไม่ได้จากที่อื่น มาไว้สำหรับลูกค้าอยู่ตลอด
สินค้าแท้ 100%: เพื่อย้ำถึงการเป็นแพลตฟอร์มคุณภาพ Konvy จึงคัดสรรสินค้าคุณภาพแท้ 100% มานำเสนอผู้บริโภค เพื่อป้องกัน Pain Point ที่ผู้บริโภคต้องพบเจอจากการซื้อของออนไลน์ในช่องทางอื่น
คอนวี่ ไม่เป็นเพียงแค่ อี คอมเมิร์ซ แพลตฟอร์ม แต่อย่างใด เราดูแล เอาใจใส่ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องความสวย ความงามเรื่องอะไร แค่มาหาเรา เราพร้อมจะทำให้คุณสวยขึ้น ในแบบที่คุณเป็น “The Best Version of You” ซึ่งเน้นย้ำความต่างจาก อี คอมเมิร์ซ แพลตฟอร์มทั่วไป เราใส่ใจ ทุกขั้นตอน เพื่อส่งกล่องของขวัญความสวยถึงมือคุณ ให้ความรู้สึกแรกที่รับกล่องความสวยนี้ เสมือนการได้รับของขวัญทุกครั้งจาก Konvy
ล่าสุดเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 9 ปี บนเส้นทางของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ
Konvy จึงได้ทุ่มงบการตลาด มูลค่ากว่า 90 ล้านบาท เปิดตัวโลโก้และภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่
พร้อมทั้งอิมพอร์ตหนุ่มเกาหลีสุดฮอต อย่างคุณชา อึนอู ให้มาเป็นตัวแทน Konvy เพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่แบรนด์อยากจะสื่อสารให้ทุกคนเข้าใจ
โดยนายคิงก้วย หวง ซีอีโอ บริษัท คอนวี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้กล่าวถึงเหตุผลที่เลือกคุณ ชา อึนอู มาเป็น พรีเซนเตอร์ว่า ด้วยใบหน้าที่แฟนคลับชาวไทยต่างให้ฉายาว่า หน้าฟ้าประทาน ด้วยหน้าตาที่ หวาน ตรงสเปคสาวไทยหลายๆคน ผนวกกับลักษณะพื้นฐานนิสัยในชีวิตจริงของคุณชา อึนอู ที่เป็นคนสดใส ร่าเริง มีน้ำใจ และเป็นคนที่ค่อนข้างใส่ใจทุกคนที่อยู่รอบข้างเสมอ ซึ่งตอบโจทย์การวางแบรนด์โพสิชั่นนิ่งของคอนวี่ได้เป็นอย่างดี
การฉลองวันเกิดครบรอบ 9 ปี คงขาดไม่ได้กับการให้ของขวัญ
ในโอกาส คอนวี่ 9 ปี เราได้เตรียมของขวัญชิ้นพิเศษมากมายมาไว้ให้คุณด้วยโปรโมชั่น Konvy 9th Anniversary Super Surprise Party ทั้งลด ทั้งแจก เริ่มต้น 9 บาท เริ่มตั้งแต่ 1-9 ส.ค. 2564
นอกจากนี้ตั้งแต่ 16 ก.ค. – 31 ส.ค. 2564 โหลดแอปพลิเคชันคอนวี่ ครั้งแรกรับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 600 บาท ขึ้นไป
พร้อมกิจกรรม #ช้อปฟินอินตัวลอย กับ ชา อึนอู ที่ Konvy TikTok Duet Challenge เริ่มวันที่ 1 ส.ค.นี้ แล้วคุณจะฟิน อิน จนหลงรัก ไปพร้อมกับคอนวี่ที่นี่ Link : https://bit.ly/3hQ0QNX
อย่างไรก็ตาม นักชอปออนไลน์และผู้สนใจยังสามารถติดตามกิจกรรมและข่าวสารเพิ่มเติมได้จากช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของ Konvy ได้ที่ https://bit.ly/3xIYnuP
Website: www.Konvy.com
FB: https://www.facebook.com/konvycom
IG:Konvy_com: https://www.instagram.com/konvy_com/
IG:Konvy_community:https://instagram.com/konvy_community?utm_medium=copy_link
IG:Konvy_newtrend: https://instagram.com/konvy_newtrend?utm_medium=copy_link
Tiktok: https://www.tiktok.com/@konvy_official?lang=th-TH
Twitter: https://twitter.com/Konvy_Official
Line: @Konvysupport
© 2021 Longtungirl. All rights reserved.