บัตรเครดิต Krungsri NOW ให้เครดิตเงินคืนสูงถึง 5%* สำหรับการใช้จ่ายบนโลกออนไลน์
Lifestyle

บัตรเครดิต Krungsri NOW ให้เครดิตเงินคืนสูงถึง 5%* สำหรับการใช้จ่ายบนโลกออนไลน์

26 พ.ย. 2021
KrungsriCard X ลงทุนเกิร์ล
ช่วงนี้มองไปไหน เราก็คงเห็นแต่ข่าวของ Metaverse
ซึ่งก็คงปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่า เรากำลังเดินหน้าเข้าสู่โลกเสมือนมากขึ้นเรื่อย ๆ
อย่างทุกวันนี้ จะซื้ออะไรหรือติดต่อใคร ก็แทบจะไม่ต้องเดินทางออกนอกบ้านเลย เพราะทุกอย่างสามารถทำได้ผ่าน “หน้าจอ” และ “อินเทอร์เน็ต” จนเกือบหมด
โดยเมื่อประกอบเข้ากับสถานการณ์รอบตัว ที่บังคับให้เราต้องปรับตัวเร็วขึ้น อย่างวิกฤติโรคระบาด ก็คงทำให้เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่จะพึ่งพาโลกออนไลน์ มากขึ้นตามไปด้วย
วันนี้ลงทุนเกิร์ลจึงอยากแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่จะมาตอบโจทย์พฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคยุคใหม่ ซึ่งก็คือ “บัตรเครดิต NOW” จากกรุงศรี นั่นเอง
แล้ว Krungsri NOW แตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปอย่างไร ?
อย่างที่ได้กล่าวไปแล้ว โควิด 19 เป็นตัวเร่งให้เกิดการเติบโตของกลุ่มผู้บริโภคยุคดิจิทัล และยังทำให้ผู้คนคุ้นชินกับความสะดวกสบายจากบริการออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง การสั่งอาหาร รวมถึงความบันเทิง ในรูปแบบของสตรีมมิงต่าง ๆ
ซึ่งแม้ว่าก่อนหน้านี้จะเป็นเพราะสถานการณ์ที่บีบบังคับ ให้เราเดินทางไปไหนไม่ได้ จึงต้องอยู่แต่บ้านและพึ่งพาบริการเหล่านี้ แต่ตอนนี้เราก็เริ่มเห็นทิศทางที่มาตรการล็อกดาวน์ หรือข้อจำกัดต่าง ๆ เริ่มจะผ่อนคลายแล้ว
ทว่า บริการออนไลน์เหล่านี้ ก็ยังได้รับความนิยม เห็นได้จากข้อมูลการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี ว่ายอดใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ในปีนี้ ยังคงเติบโตสูงขึ้นกว่า 50% เมื่อเทียบกับปี 2563
ที่สำคัญ ตัวเลขนี้ก็มีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง
ดังนั้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป บัตรเครดิต กรุงศรี จึงจับมือกับมาสเตอร์การ์ด เปิดตัว Krungsri NOW บัตรเครดิตสำหรับคนยุคใหม่ ที่อยากได้ตัวช่วยที่จะมาเพิ่มความคุ้มค่า ให้กับไลฟ์สไตล์บนโลกออนไลน์
ซึ่งนี่จึงกลายเป็นจุดเด่นของบัตรเครดิต Krungsri NOW ที่สามารถตอบโจทย์นี้ได้อย่างตรงจุด
ด้วยการให้เครดิตเงินคืน 5%* สำหรับการใช้จ่ายออนไลน์ แบบไม่จำกัดแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิง การช้อปปิ้ง ไปจนถึงสั่งอาหารเดลิเวอรี
ที่สำคัญ ผู้ถือบัตรสามารถใช้สิทธิประโยชน์นี้ได้ทุกวัน โดยไม่ต้องรอเทศกาลหรือดีลพิเศษ เพียงแค่เราใช้จ่ายครบทุก 500 บาท/เซลล์สลิป จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 300 บาท/เดือน
เรียกได้ว่าคุ้มค่าแบบไม่ต้องรอโอกาสพิเศษ เหมาะสำหรับวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ ที่ไม่ชอบการรอคอย

นอกจากนี้ ขาช้อปยังกด CF ของได้อย่างไร้กังวัล เพราะบัตรเครดิต Krungsri NOW ให้ความคุ้มครองประกันความสูญเสียหรือเสียหาย จากการซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต ในช่องทางออนไลน์อีกด้วย
ซึ่งความคุ้มค่าของ บัตรเครดิต Krungsri NOW ก็ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้
เนื่องจากผู้ถือบัตรยังสามารถสะสมพอยต์ เพื่อแลกส่วนลดหรือสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ได้อีก โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท จะได้ 1 พอยต์* และรับพอยต์ 2 เท่า* เมื่อใช้บริการที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการตามเงื่อนไข
รวมถึงทางเลือกในการแบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน* กับสินค้าและบริการที่ร่วมรายการ
ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีบริหารจัดการเงิน ทำให้เราไม่ต้องเสียเงินก้อนใหญ่ ออกไปในครั้งเดียว
ส่วนการสะสมพอยต์ ก็เปรียบเสมือนการใช้จ่ายที่คุ้มค่ากว่าเงินสด เพราะทุก ๆ บาทที่เราจ่ายไป จะกลายมาเป็นส่วนลด หรือสิทธิพิเศษในอนาคตนั่นเอง
และหลาย ๆ ครั้ง การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ก็มักจะได้โปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้า ทำให้ซื้อสินค้าได้คุ้มค่ากว่าการชำระด้วยเงินสดด้วย
นอกจากนั้น ยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย
เช่น ส่วนลดหรือเข้าพักฟรี 1 คืนที่โรงแรมชั้นนำที่ร่วมรายการกว่า 2,500 แห่งทั่วโลก*, ส่วนลดพิเศษ รถเช่า ตั๋วการเดินทาง และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ไปจนถึงบริการห้องพักรับรองที่สนามบินกว่า 700 แห่ง*
ดังนั้นแล้ว บัตรเครดิต Krungsri NOW จึงไม่ใช่เพียงเป็นบัตรที่ใช่ สำหรับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ เท่านั้น แต่ยังช่วยให้การใช้จ่ายในชีวิตประจำวันปกติของเรา คุ้มค่ายิ่งขึ้นอีกด้วย
หากใครอ่านมาถึงตรงนี้ แล้วสนใจ หรือมองว่า Krungsri NOW จะเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์
วิธีการสมัครบัตรเครดิต Krungsri NOW ก็ง่ายแสนง่าย สอดคล้องกับวิถีชีวิตของชาวดิจิทัล เพียงแค่ดาวน์โหลดและเข้าไปสมัครในแอปพลิเคชัน UCHOOSE หรือสมัครผ่าน www.krungsricard.com ก็ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง
ซึ่งไม่ต้องกลัวว่าจะรอนาน เพราะเมื่อเป็นบัตรเครดิตสำหรับคนยุคใหม่ ดังนั้นการอนุมัติจึงง่าย รวดเร็ว เปิดบัตรปุ๊บก็สามารถใช้งานได้ทันที เมื่อได้รับอนุมัติ
โดยผู้ถือบัตรยังสามารถตรวจสอบยอดเครดิตเงินคืน และติดตามข้อมูลการใช้จ่ายบนแอปพลิเคชัน UCHOOSE ตลอดเวลาอีกด้วย
ส่วนใครที่ยังอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูสิทธิประโยชน์บัตร ข้อกำหนดและเงื่อนไข ได้จาก https://www.krungsricard.com/th/Product/CreditCard/Now.html เลย
แต่อ่านแล้วก็อย่ารอช้านะคะ เพราะตอนนี้บัตรเครดิต Krungsri NOW มีโปรโมชั่นพิเศษ โดยผู้สมัครบัตรใหม่ ตั้งแต่ 1 พ.ย. 64 - 31 ม.ค. 65 รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 2,000 บาท* เมื่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ และมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรตามเงื่อนไขต่อเนื่องกันครบ 120 วัน กดคลิกสมัครกันที่นี่เลย https://kcc.gg/op01
หรือใครเดินทางไปสมัครที่สาขาของธนาคารกรุงศรีฯ ก็มีโปรพิเศษเช่นกัน
รับกระเป๋า Valentino Rudy Tote Bag* มูลค่า 2,390 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรหลักครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับอนุมัติ ตามเงื่อนไข
สมัครบัตรเครดิต Krungsri NOW แล้วก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์อย่างคุ้มค่ากันค่ะ
*หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
© 2023 Longtungirl. All rights reserved.