Tommy Hilfiger หวนคืน นิวยอร์กแฟชั่นวีก อีกครั้ง
Fashion

Tommy Hilfiger หวนคืน นิวยอร์กแฟชั่นวีก อีกครั้ง

21 ก.ย. 2022
Tommy Hilfiger หวนคืน นิวยอร์กแฟชั่นวีก อีกครั้ง
ล่าสุด Tommy Hilfiger แบรนด์สัญชาติอเมริกัน ที่นำเสนอแฟชั่นคลาสสิกที่แฝงไปด้วยความทันสมัย ได้เฉลิมฉลองการคืนสู่ New York Fashion Week อีกครั้ง เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา
พร้อมแขกคนสำคัญประจำ Front Row เช่น คุณ Travis Barker, คุณ Kourtney Kardashian, คุณ Kris Jenner, คุณ Shawn Mendes, คุณ Kate Moss และคุณ John Legend
ส่วนในช่องทางออนไลน์ ได้ถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์ tommy.com และแพลตฟอร์มของพันธมิตรทางธุรกิจ รวมถึงช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ของแบรนด์ และ TOMMY PLAY ในแพลตฟอร์ม Roblox
ภายใต้โชว์ “Tommy Factory Fall ’22 Runway Show” แบรนด์ได้เปิดตัวคอลเลกชัน “TH Monogram” รูปแบบใหม่ที่สร้างสรรค์ร่วมกับคุณ Fergus Purcell กราฟิกดีไซเนอร์และนักวาดภาพประกอบชาวอังกฤษ
โดยแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากคุณ Andy Warhol ผู้สร้างตำนานแห่งการสรรเสริญวัฒนธรรมป๊อป และการแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์
จึงออกมาเป็นโชว์ ที่ผสมผสานในรูปแบบ Phygital หรือการเชื่อมโยงโลกแห่งความจริงและโลกเสมือน
ทันทีที่ก้าวเข้าสู่ Tommy Factory แขกจะถูกดึงดูดเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริงที่ผสานกับโลกเสมือนที่แบรนด์รังสรรค์ ตัวอย่างเช่น ลูกโป่งฟอยล์ขนาดยักษ์ ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Silver Clouds ผลงานชิ้นไอคอนิกของคุณ Andy Warhol ล่องลอยท่ามกลางท้องฟ้ามหานครนิวยอร์ก
เสริมลูกเล่นที่ใช้เทคนิกดิจิทัลด้วยวิดีโอ AR แสดงอินสตอเลชั่นบอลลูนที่แขกร่วมกันสร้างสรรค์ร่วมกับภาพจำลองสไตล์อิมเมอร์ซีฟของมหานครนิวยอร์ก ที่จัดทำโดย Roblox จัดแสดงฉายวนบนจอ และยังมีการสร้าง Tommy Factory NFT ในรูปแบบภาพที่ระลึก ให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน
เรียกได้ว่าในโชว์แห่งนี้ เปรียบเสมือนสนามเด็กเล่นของศิลปินแขนงต่าง ๆ ขณะที่ โลก Metaverse ได้มีส่วนร่วมคู่ขนานไปกับผู้เข้าร่วมงานในสถานที่จริง
อีกทั้ง เป็นครั้งแรกของวงการแฟชั่นโชว์ ที่มีการไลฟ์สตรีมผ่านช่องทาง Roblox ให้ผู้ชมสามารถรับชมโชว์บนรันเวย์ที่เกิดขึ้นจริง พร้อมกับรับชมจอที่ที่ถ่ายทอดทางแพลตฟอร์ม Roblox ที่บอกเล่าเรื่องราวภาพของมหานครนิวยอร์กแบบเรียลไทม์
ในเวลาเดียวกันรันเวย์บนโลก Metaverse ก็มีเซเลบริตีอวาตาร์จากค่าย Superplastic เช่น Janky, Guggimon และ Dayzee ที่มาพร้อมกับการปรากฏตัวพิเศษของ NOAH มนุษย์ดิจิทัลเสมือนจริง สัญชาติจีน สร้างประสบการณ์ผสานโลกแห่งความจริงและโลกเสมือน ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ที่สำคัญ คราวนี้ Tommy Hilfiger ยังมาพร้อมคอนเซปต์ “See Now, Buy Now”
พร้อมจำหน่ายคอลเลกชันใหม่ ทันทีที่โชว์เริ่มขึ้นบนรันเวย์ ด้วยการแสดงสินค้าผ่านทางดิจิทัล บนช่องทางของ Roblox และสามารถเลือกชอปคอลเลกชันได้แล้วทั่วโลกผ่านทางช่องทางต่าง ๆ ของแบรนด์
สำหรับผู้ที่สนใจ รับชมโชว์ย้อนหลังได้ทาง https://tommy.click/FALL22-RUNWAY-SHOW
ช็อปคอลเลกชัน Fall 2022 ได้ที่ร้าน Tommy Hilfiger ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพัทยา ชั้น 1, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, Central Online หรือ LINE @TommyHilfiger_th ได้เร็ว ๆ นี้
TommyHilfiger #TommyHilfigerXRichardQuinn #WorldOfHilfigerTH #TommyHilfigerTH
© 2022 Longtungirl. All rights reserved.