ครบรอบ 3 ปี “SAMYAN MITRTOWN” พร้อมเผยกลยุทธ์ ขับเคลื่อนธุรกิจรีเทล ยุคใหม่
PR News

ครบรอบ 3 ปี “SAMYAN MITRTOWN” พร้อมเผยกลยุทธ์ ขับเคลื่อนธุรกิจรีเทล ยุคใหม่

22 ก.ย. 2022
[ข่าวประชาสัมพันธ์]
ครบรอบ 3 ปี “SAMYAN MITRTOWN” ภายใต้การนำของคุณ ธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการ
สายงานพัฒนาธุรกิจรีเทล เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย)
หลังการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2562 ด้วยบทบาทการเป็น “คลังอาหารและการเรียนรู้” ในทำเลใจกลางเมืองธุรกิจ ย่านพระราม 4 ที่ล้อมรอบไปด้วย แหล่งการศึกษา และคอมมูนิตีที่หลากหลาย
โดยตลอดระยะเวลาของการเติบโต SAMYAN MITRTOWN ได้ใช้กลยุทธ์ขับเคลื่อนธุรกิจรีเทลยุคใหม่ ภายใต้แนวคิด “Inspiring Everyday Experiences” ที่ช่วยให้ธุรกิจก้าวข้ามความท้าทาย ทั้งด้านเศรษฐกิจ และการดิสรัปต์ของพฤติกรรมผู้บริโภค
ประกอบกับจุดยืนที่เป็น “มิตร”’ ทำให้ SAMYAN MITRTOWN ไม่ได้เป็นแค่ห้างสรรพสินค้าเท่านั้น แต่ยังเป็น “พื้นที่ที่เป็นหัวใจของชุมชน” ที่พร้อมสนับสนุนให้ชุมชนรอบข้าง เติบโตไปพร้อมกัน
นอกจากนี้ SAMYAN MITRTOWN ยังใช้แนวคิด ที่มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ให้แก่ลูกค้า (Customer Experience)
ทำให้ปัจจุบัน SAMYAN MITRTOWN สามารถดึงดูดยอดทราฟฟิกผู้ใช้บริการ กลับมาได้สูงถึง 135% ช่วยให้ร้านค้าภายในห้าง กลับมามียอด Occupancy Rate ได้สูงถึง 98%
ในส่วนของแคมเปญและกิจกรรม SAMYAN MITRTOWN ได้ใช้กลยุทธ์ Fluid approach ที่ทำให้ศูนย์การค้าสามารถสื่อสารการตลาดได้อย่างน่าสนใจ และจับทันทุกเทรนด์ตลอดทั้งปี
พร้อมกันนั้น SAMYAN MITRTOWN ยังมอบประสบการณ์ที่แตกต่างจากธุรกิจรีเทลอื่น ๆ ด้วยการจับเทรนด์ Placemaking เพื่อเป็นพื้นที่ให้ทุกคน สามารถมาเยี่ยมเยียน และใช้ชีวิตประจำวันได้อยู่เสมอ
อย่างไรก็ตาม ด้วยตัวสถานที่ตั้งที่โอบล้อมไปด้วยแหล่งชุมชน และแหล่งการศึกษา จึงทำให้ SAMYAN MITRTOWN ยังทำหน้าที่เป็นหัวใจของชุมชน ด้วยการสร้างพื้นที่สามย่านให้แข็งแกร่งขึ้น
เพื่อส่งเสริมให้ย่านแห่งนี้เป็นเดสติเนชัน ที่ทำให้มีลูกค้าประจำและลูกค้าจรแวะเวียนมาเสมอ ช่วยผลักดันให้ธุรกิจรายย่อยและคนในชุมชน ได้รับโอกาสด้านธุรกิจไปพร้อม ๆ กัน
เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งธุรกิจ ที่ไม่เพียงแต่ขับเคลื่อนด้วยกลยุทธ์ แต่ยังขับเคลื่อนสังคมรอบข้างไปพร้อมกัน
และทั้งหมดนี้ ก็คือกลยุทธ์การเติบโตของ SAMYAN MITRTOWN ในการขับเคลื่อนธุรกิจรีเทล ยุคใหม่
ที่ในสิ้นเดือนกันยายนนี้ จะเป็นวาระสำคัญครบรอบ 3 ปี ของการเป็นพื้นที่ ที่เป็นหัวใจของชาวสามย่าน
จึงขอเชิญชวนเฉลิมฉลอง กับงาน SAMYAN MITRTOWN 3rdANNIVERSARY MITRDAY MITRLOVE FESTIVAL ที่ผนึกกำลังกับพันธมิตรและร้านค้าภายในศูนย์การค้า ร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ และสร้างโมเมนต์แห่งความสุขผ่านกิจกรรมต่าง ๆ
ไม่ว่าจะเป็น ตู้พูดได้ “SAMYAN MITR–CHINE” โซนเกมอาร์เคด ตลาดนัดสุดสัปดาห์ พร้อมลุ้นรางวัลและโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เต็มอิ่มกับมินิคอนเสิร์ตจากวง POLYCAT, Getsunova, Bell Warisara และศิลปินอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน-21 ตุลาคม 2565
© 2024 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.