ซีเอ็มโอ ส่ง “ซีเอ็ม ไลฟ์” บริษัทในเครือ ลุยตลาดเอนเทอร์เทนเมนต์ อย่างต่อเนื่อง
PR News

ซีเอ็มโอ ส่ง “ซีเอ็ม ไลฟ์” บริษัทในเครือ ลุยตลาดเอนเทอร์เทนเมนต์ อย่างต่อเนื่อง

10 ต.ค. 2022
ซีเอ็มโอ ส่ง “ซีเอ็ม ไลฟ์” บริษัทในเครือ ลุยตลาดเอนเทอร์เทนเมนต์ อย่างต่อเนื่อง
บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในไตรมาสที่ 4 เป็นต้นไป จะเห็นภาพของซีเอ็มโอ ในธุรกิจเอนเทอร์เทนเมนต์ อย่างชัดเจนมากขึ้นผ่านบริษัท ซีเอ็มไลฟ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือที่ดูแลทางด้านการจัดงานเอนเทอร์เทนเมนต์ประเภทต่าง ๆ
ซึ่งล่าสุด ได้ประกาศจัดคอนเสิร์ตในเดือนตุลาคมอีก 2 งาน เอาใจแฟน ๆ ทั้งเกาหลีและไทย กับคอนเสิร์ต “อันยอง แบงค็อก อารีน่า เค 2022” <안녕BANGKOK ARENA K 2022> คอนเสิร์ตที่รวมศิลปินไทยและเกาหลีไว้บนเวทีเดียวกัน
โดยมีรายชื่อ 7 ศิลปินคุณภาพ ฝั่งเกาหลี ได้แก่ NCT DREAM, WayV, AKMU, ALICE พร้อมด้วยศิลปินไทย 4EVE , PP-KRIT และ BILLKIN ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2565 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ต่อด้วย คอนเสิร์ตที่บริษัทฯ ร่วมเป็นพาร์ตเนอร์กับ “ทีป๊อป อินคอร์ปอเรชั่น” จัดงาน “T-POP Concert Fest” เทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ ที่รวบรวมเหล่าศิลปิน T-Pop ทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 100 ชีวิต ในพื้นที่มากกว่า 40,000 ตารางเมตร พบกัน วันที่ 29-30 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ซึ่งคุณกิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซีเอ็มโอ กล่าวว่า “สำหรับการจัดคอนเสิร์ต สิ่งที่เราโฟกัสมากที่สุด คือ เรื่องคุณภาพของโชว์และโปรดักชันทั้งหมด ซึ่งเตรียมจัดเต็มระบบภาพแสงเสียงแน่นอน รวมถึงเวทีและเอ็ฟเฟกต์ตระการตา คือผู้เข้าร่วมงานจะต้องได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่า ตามเป้าหมายของบริษัทฯ คือ การสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ในวงการเอนเทอร์เทนเมนต์ ให้เป็นที่จดจำทั้งชาวไทย และต่างประเทศ”
นอกจากนี้ ในไตรมาสที่ 4 เป็นต้นไป บริษัทฯ จะมีงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัล ออกมาอย่างต่อเนื่องไปถึงปีหน้า และเชื่อว่าแต่ละโปรเจ็กต์จะสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ในวงการเอนเทอร์เทนเมนต์อย่างแน่นอน
© 2023 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.