ความสำเร็จของ FuFu ชาบูสไตล์ไต้หวันเจ้าแรก รายได้โตเพราะมี LINE Official Account หนุนหลัง
Business

ความสำเร็จของ FuFu ชาบูสไตล์ไต้หวันเจ้าแรก รายได้โตเพราะมี LINE Official Account หนุนหลัง

5 ม.ค. 2023
FuFu Taiwanese Shabu เป็นร้านชาบูสไตล์ไต้หวันเจ้าแรกในไทยที่เปิดมาเกือบ 10 ปี ปัจจุบันเป็นร้านที่ให้บริการทั้งแบบ Dine-in และ Delivery นอกจากนี้ยังมีธุรกิจภายใต้แบรนด์ใหม่อย่าง “ฟู่ฟู่ มายด์” (Fu Fu Mind) ปรับกลยุทธ์ให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีฟู่ฟู่มายด์ เฟรช มาร์ท ให้ลูกค้าได้ซื้อวัตถุดิบกลับบ้าน พร้อมกับขยายธุรกิจขายแฟรนไชส์อีกด้วย
หนึ่งในบุคคลเบื้องหลังความสำเร็จครั้งนี้ก็คือนายชนัตย์ สุทธิวารีพงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ฟู่ฟู่ (ประเทศไทย) จำกัด ที่จะมาเผยให้เรารู้ว่าอะไรทำให้ FuFu Taiwanese Shabu ยังคงยืนตำแหน่งชาบูสไตล์ไต้หวันในใจคนไทยมาอย่างยาวนาน แม้แต่ในช่วงเวลาวิกฤต
แบรนด์ฟู่ฟู่ใส่ใจตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบและประสบการณ์ความอร่อยที่อยากให้ทุกคนได้เข้าถึงชาบูต้นตำรับแท้ ให้ความสำคัญกับการรักษาคุณภาพและมาตรฐานการให้บริการที่ดีอยู่เสมอ แต่ส่วนหนึ่งที่จะขาดไปไม่ได้ก็คือการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ให้ก้าวทันและก้าวนำความต้องการของผู้บริโภค
เมื่อคนไทยส่วนใหญ่ใช้ LINE เป็นช่องทางในการสื่อสารหลัก ฟู่ฟู่จึงเลือกใช้อาวุธจาก LINE Official Account (LINE OA) สำหรับเปิดโอกาสทางธุรกิจและสื่อสารกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด ด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายจึงช่วยให้แบรนด์สามารถทำการตลาดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า
LINE OA ช่วยให้แบรนด์เข้าถึงลูกค้าได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารในรูปแบบใดก็สามารถทำได้ ทั้งการถาม-ตอบ บรอดแคสต์ข้อความ สร้างข้อความตอบกลับอัตโนมัติ แจ้งโปรโมชัน หรือคูปองสะสมแต้ม นอกจากนี้ LINE OA ยังช่วยให้คนมาเจอแบรนด์ได้มากขึ้นเป็นการสร้างการรับรู้ได้อีกช่องทาง
และสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือการดูแลรักษาลูกค้าไว้ให้ดี ทำให้ลูกค้าอยากกลับมาใช้บริการอีก และยังคงได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปเสมอ LINE OA จึงเป็นเครื่องมือที่สามารถทำทั้งหมดนี้ไปได้พร้อมๆ กัน
มาสำรวจกลยุทธ์และฟีเจอร์ที่ช่วยให้ฟู่ฟู่ประสบความสำเร็จไปพร้อมกันได้เลย
ทำความรู้จัก LINE Official Account ให้มากขึ้นที่ https://lin.ee/X9f7Ag1/izkl
หรือสมัครเลยที่ https://manager.line.biz/webstore
#LINEforBusiness #LINEOfficialAccount
© 2024 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.