<ข่าวประชาสัมพันธ์> โรงพยาบาลวิภาวดี เปิดตัว คลินิกด้าน Anti-Aging ศาสตร์แห่งการชะลอวัย ที่กวาดรายได้หลัก 100 ล้าน
PR News

<ข่าวประชาสัมพันธ์> โรงพยาบาลวิภาวดี เปิดตัว คลินิกด้าน Anti-Aging ศาสตร์แห่งการชะลอวัย ที่กวาดรายได้หลัก 100 ล้าน

2 ก.พ. 2023
ล่าสุด ทางโรงพยาบาลวิภาวดีได้จัดงานเปิดตัว V Precision Clinic ที่แยกตัวออกมาจาก แผนกเวชศาสตร์ชะลอวัยของโรงพยาบาล เพื่อรองรับผู้ใช้บริการที่เพิ่มมากขึ้น
ซึ่งปีที่ผ่านมา มีคนไข้มาใช้บริการกว่า 6,000 ราย และทำรายได้รวมกว่า 100 ล้านบาท
ส่วนในปีนี้ ทางโรงพยาบาลก็ได้ตั้งเป้าจะว่า รายได้จะเติบโตขึ้นอีก 50% หรือไม่ต่ำกว่า 150 ล้านบาท
สำหรับ V Precision Clinic จะเน้นการรักษาการชะลอวัยแบบย้อนกลับที่ แพทย์จะตรวจอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของโรค แล้วออกแบบการรักษาแบบเฉพาะบุคคล ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย
โดยปีนี้ V Precision Clinic ได้อัปเดตบริการสุขภาพตัวใหม่ล่าสุดหลายตัว เช่น
Weber IV Laser Therapy
เครื่องมือจากเยอรมนี ที่กระตุ้นพลังงานให้เม็ดเลือดและเซลล์ เพื่อเพิ่มภูมิต้านทานโรค ด้วยการใช้แสงพลังงานต่ำยิงเข้าไปในร่างกายผ่านเส้นเลือดCryotherapy
ตู้แช่แข็งยักษ์ ที่ช่วยบรรเทาการอักเสบ
ส่งเสริมระบบเผาผลาญ
และทำให้ผิวพรรณสุขภาพดี ด้วยความเย็นจัด
โดย พท. นพ. ธรณัส กระต่ายทอง ผู้บริหาร V Precision Clinic กล่าวว่า ปี​นี้ได้วางกลยุทธ์ที่หลากหลาย และครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น
จับเทรนด์การท่องเที่ยว เชิงสุขภาพ
โดยจะมีการขยายฐานลูกค้า ไปยังลูกค้าต่างชาติกลุ่มตะวันออกกลาง, จีน ไปจนถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่างเวียดนาม พม่า ลาว และกัมพูชา
สร้างแบรนด์ ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อผลิตคอนเทนต์ที่ให้ความรู้ เกี่ยวกับเทรนด์สุขภาพ และนวัตกรรมทางการแพทย์ใหม่ ๆ เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้นขยายพื้นที่บริการ และเพิ่มเครื่องมือนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้บริการสุขภาพที่หลากหลายมากขึ้นสร้างแบรนด์ร่วมกับพาร์ทเนอร์ ทั้งใน และต่างประเทศ เพื่อช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ ความเป็นมืออาชีพด้านดูแลสุขภาพอย่างยั่นยืนให้แข็งแกร่งขึ้น
ซึ่งหากใครสนใจ อยากลองไปใช้บริการชะลอวัย ด้วยวิทยาการทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า ก็สามารถไปที่ V Precision Clinic ชั้น 9 อาคาร Vi Plaza โรงพยาบาลวิภาวดี
© 2024 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.