BBQ Plaza ชวน GEN Z เข้าครัว มาปรุงปัจจุบันของตัวเอง กับนิทรรศการ Kitchen of NOW
PR News

BBQ Plaza ชวน GEN Z เข้าครัว มาปรุงปัจจุบันของตัวเอง กับนิทรรศการ Kitchen of NOW

8 มี.ค. 2023
(ข่าวประชาสัมพันธ์)
BBQ Plaza พาชาว GEN Z ใช้เวลาปัจจุบันกับตัวเอง ด้วยการเนรมิตพื้นที่ในสามย่านมิตรทาวน์ ให้กลายเป็นนิทรรศการ #KitchenofNOW พร้อมรวบรวมกิจกรรมต่าง ๆ มาให้ร่วมสนุกมากมาย 
โดยนิทรรศการนี้ จัดขึ้นเพื่อต่อยอดแคมเปญ #อยู่ด้วยกันก๊อนนน ที่ปล่อยออกไปเมื่อต้นเดือนมีนาคม พร้อมชวนทุกคนมาอยู่กับปัจจุบัน เห็นความสำคัญกับความสุขจากสิ่งรอบตัว 
ซึ่งนิทรรศการนี้ จะถูกแบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกัน
เริ่มด้วย โซน 1 “เตรียมโต๊ะ จัดความคิด” 
การแยกแยะความทุกข์ นำทุกคนเข้าสู่โลกของความคิด ด้วยป้ายข้อความมากมายจากอินไซต์ชาว GEN Z  และเปิดโอกาสให้ทุกคนเขียนความทุกข์ ความหนักใจ 
ขยับมาโซน 2 “ปรุงปัจจุบัน” 
สัมผัสการอยู่กับตัวเอง และคุยกับตัวเอง ปล่อยวางความทุกข์หรือความกังวล ทั้งในอดีต และอนาคต หันมาให้เห็นความสำคัญกับปัจจุบัน โดยมีกิจกรรมให้ค้นหาความสุขของตนเองเพิ่มเติมด้วยในโซนนี้ 
ถัดมาที่โซนสุดท้าย โซน 3 “ปรุงน้ำจิ้ม” 
พบวิธีเพิ่มรสชาติชีวิต ในโซนนี้นำเสนอความสุขในมุมมองที่แตกต่าง ของผู้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านกำแพงสีดำ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจเล็ก ๆ ชวนให้ทุกคนตระหนัก และกลับมามีความสุขกับปัจจุบัน 
ก่อนออกจากนิทรรศการ นอกจากจะได้อยู่กับตัวเองเพิ่มขึ้นแล้ว บาร์บีคิวพลาซ่าขอส่งมอบบันทึกปรุงปัจจุบัน พร้อมส่วนลดพิเศษ ผ่านการ์ดลายบาร์บีกอนสุดน่ารัก ให้เป็นที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย
คุณรัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวเสริมว่า “ปกติเราคงเคยมีความทุกข์กับเรื่องที่ผ่านมา หรือความกังวลกับอนาคตที่ยังมาไม่ถึง แต่วันนี้บาร์บีคิวพลาซ่า อยากชวนมาถามว่าแล้วปัจจุบันเราหน้าตาเป็นอย่างไร กับกิจกรรม Kitchen of NOW เข้าครัวปรุงปัจจุบันจริงๆ
Make the Most of Now ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด เป็นความเชื่อที่บาร์บีคิวพลาซ่ามีมาตลอด 9  ปีที่ผ่านมา และความเชื่อนั้นยังอยู่ เพียงแต่เลือกวิธีการนำเสนอที่เปลี่ยนไปตามเหตุการณ์ และอินไซต์ของคนในปัจจุบัน 
รวมถึงการดำเนินชีวิตในทุกวันนี้เปลี่ยนไปมาก ทำอย่างไรให้ความคาดหวัง ความกดดันเหล่านั้นเบาบางลง มันคงต้องเริ่มที่ฟังเสียงข้างในของตัวเองก่อน 
ถ้าวันนี้ยังคิดไม่ออก ไม่เป็นไร 
อยากเชิญชวนให้มาเข้าครัวปรุงปัจจุบันของตัวเองด้วยกัน 
ที่สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น G โซน Semi Outdoor 
ในวันที่ 8-16 มีนาคม 2566 นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. อาจจะพอให้พกรอยยิ้มกลับบ้านไปบ้าง”
#อยู่ด้วยกันก๊อนนน #KitchenofNOW 
#BarBQPlaza #บาร์บีคิวพลาซ่า #MakethemostofNOW
© 2024 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.