แพนทีน พา “แจ็คสัน หวัง” บินมาเข้าร่วมงาน PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ที่ไทย พร้อมเผยเคล็ด (ไม่) ลับ ดูแลผมสวย ฟื้นฟูผมเสีย
LifestyleHealth & Beauty

แพนทีน พา “แจ็คสัน หวัง” บินมาเข้าร่วมงาน PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ที่ไทย พร้อมเผยเคล็ด (ไม่) ลับ ดูแลผมสวย ฟื้นฟูผมเสีย

20 ก.ค. 2023
แพนทีน จัดงาน “PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang” เฉลิมฉลองผมสวยสุขภาพดีแบบไม่ต้องพึ่งโชค ชวนสาวกแพนทีนผมสวย ร่วมเปิดเผยทริคดูแลผมสุขภาพดีด้วยแพนทีน กับ Alexandul แฮร์สไตลิสต์ระดับโลก มอบความมั่นใจให้คุณกลับไปต่อสู้กับภารกิจที่อยู่ข้างหน้าอย่างเต็มที่
พร้อมแขกคนสำคัญ “แจ็คสัน หวัง” Spokesperson ของแพนทีน ไทยแลนด์ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์และแรงบันดาลใจ ว่าทุกความสำเร็จเกิดจากความหวัง ก่อนมอบของขวัญสุดพิเศษให้แฟนคลับแบบไม่มีกั๊ก
โดยงานจัดขึ้น ณ ห้องเบญจสิริ บอลรูม โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เมื่อเย็นวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา  
หลังจากเปิดตัวแคมเปญ It’s not Luck, It’s PANTENE. ผมสวยได้อย่างหวังกับแพนทีน ไปเมื่อหลายเดือนก่อน แพนทีน ไทยแลนด์ ได้ฤกษ์ดีเฉลิมฉลองผมสวยสุขภาพดีที่ไม่ต้องพึ่งโชคชะตา จัดงาน “PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang
พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟและเวิร์กช็อปการดูแลเส้นผม Pantene Hair Expert’s Tips จาก คุณณศิษฏ์ วันขวัญ หรือ Alexandul แฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง ที่ได้แนะนำการดูแลผม รวมไปถึงการฟื้นฟูผมเสียจากประสบการณ์การร่วมงานกับศิลปินชั้นนำในงานต่าง ๆ มาแล้วทั่วโลก 
เริ่มจากหัวข้อ “How to take care of your hair” เปิดเผยประสบการณ์การรับมือกับเส้นผมในรูปแบบต่าง ๆ และเส้นผมที่ถูกทำลายจากการทำสี ใช้ความร้อน หรือต้นเหตุอื่น ๆ
ซึ่งแจ็คสัน หวัง ก็ได้แชร์ถึงประสบการณ์การเปลี่ยนสไตล์ผมของเขาที่ผ่านมาอย่างโชกโชนตลอดชีวิตการทำงานในฐานะศิลปิน จากนั้น ได้ชวนให้ทุกคนตรวจสอบความแข็งแรงของเส้นผมในช่วง “Let's check your hair up” ที่ชวนทุกคนทำความเข้าใจเกี่ยวกับระดับความเสียหายของเส้นผม และเน้นย้ำว่าสำหรับผมที่เสียมาก การใช้แชมพูและครีมนวดเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ จำเป็นต้องใช้ทรีทเม้นท์อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้งด้วย
และปิดท้ายเวิร์กช็อปด้วยช่วง “Put an end to the damage cycle with Pantene” หยุดวงจรผมเสียด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผมจากแพนทีน ที่มีไมโคร โปร-วิตามิน ส่วนผสมนวัตกรรมที่ดีที่สุดจากแพนทีน ช่วยเข้าฟื้นบำรุงผมเสีย เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ทำงานเพื่อซ่อมแซมและบำรุงจากภายใน จัดการปัญหาผมชี้ฟูดูไร้น้ำหนักและแห้งเสียได้เมื่อใช้งานต่อเนื่อง
รวมถึงช่วยป้องกันปัญหาผมเสียในอนาคต โดยผลิตภัณฑ์แชมพู ครีมนวดผม ทรีทเมนท์ และผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมของแพนทีน ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกสภาพเส้นผมและทุกความต้องการ
นอกจากจะได้รับความรู้เรื่องการดูแลเส้นผม ให้ผมสวย สุขภาพดี แบบไม่ต้องพึ่งโชคกันแล้ว ภายในงานยังสนุกสนานไปด้วยกิจกรรมสุดฟินจาก Spokesperson ของแพนทีน ไทยแลนด์อย่าง “แจ็คสัน หวัง” ที่ขนเซอร์ไพรส์มาให้แฟน ๆ อย่างไม่มีกั๊ก
ไม่ว่าจะเป็น ซาลอนสเตชันที่ให้แฟน ๆ ได้ดูแลเส้นผมเสริมความมั่นใจกันก่อนเข้ามาส่งต่อความหวังให้กันและกัน รวมไปถึงโฟโต้บูธที่มาพร้อมกรอบลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะในงานเท่านั้น
แคมเปญ It’s not Luck, It’s PANTENE. ผมสวยได้อย่างหวังกับแพนทีน บอกเล่าเส้นทางความสำเร็จที่ต้องผ่านความพยายามและการฝ่าฟันอุปสรรค เช่นเดียวกับเส้นผมที่ไม่ว่าจะผ่านอะไรมาก็สามารถฟื้นกลับมาสวยได้แบบไม่ต้องพึ่งโชคด้วยแพนทีน
ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามตั้งแต่วันเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ ที่นำแสดงโดย แจ็คสัน หวัง ปลุกกระแสให้คนพูดถึงตัววีดิโอ รวมถึงแชร์เรื่องราวความสำเร็จของตัวเองภายใต้ #แพนทีนมีหวัง บนทวิตเตอร์ จนติดเทรนด์อันดับ 1 ตั้งแต่วันเริ่มแคมเปญ
สำหรับใครที่อยากเติมเต็มความมั่นใจในการไปต่อสู้กับภารกิจที่อยู่ข้างหน้าอย่างเต็มที่ พร้อมประสบความสำเร็จอย่างที่หวัง ไปกับผมสวยสุขภาพดี
ด้วยผลิตภัณฑ์แพนทีนสูตร ไมโคร โปร-วิตามิน ที่ดีที่สุดจากแพนทีน ช่วยเข้าฟื้นบำรุงผมเสีย เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก จัดการปัญหาผมชี้ฟูดูไร้น้ำหนักและแห้งเสียได้เมื่อใช้งานต่อเนื่อง
สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ P&G Official Store ทาง Shopee หรือ Lazada 
© 2024 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.