รู้จัก SF BRANDNAME ร้านแบรนด์เนมมือสอง แห่งแรก ที่เปิดเอาต์เล็ต ใน Central Village
Fashion

รู้จัก SF BRANDNAME ร้านแบรนด์เนมมือสอง แห่งแรก ที่เปิดเอาต์เล็ต ใน Central Village

SF BRANDNAME X ลงทุนเกิร์ล
เมื่อ 4 ปีที่แล้ว SF BRANDNAME เป็นเพียงร้านค้าออนไลน์ที่รับซื้อ-ขายสินค้าแบรนด์เนมทั่ว ๆ ไป
แต่ในวันนี้ SF BRANDNAME ได้รับความร่วมมือจากทีม Central ให้เปิดสาขาที่ Central Village ซึ่งเป็นเอาต์เล็ตรวมสินค้าแบรนด์เนมมือสองแห่งแรก
สิ่งที่ทำให้ SF BRANDNAME โดดเด่นจนไปเข้าตาทีม Central Village เพราะว่า SF BRANDNAME มีฐานลูกค้าจำนวนมาก และยังมีการวางระบบตรวจสอบสินค้าที่ชัดเจน โดยผู้ที่ทำการตรวจสอบสินค้า จะเป็นคนที่เชี่ยวชาญในแบรนด์นั้น ๆ โดยเฉพาะ เพื่อให้เกิดความแม่นยำมากที่สุด
รวมไปถึง สองผู้บริหารของ SF BRANDNAME อย่างคุณออน สมฤทัย และคุณสุด วัฒนพล ก็ยังมีแนวคิดในการพัฒนา และต่อยอดธุรกิจอยู่เสมอ เพราะถึงแม้ว่า SF BRANDNAME จะประสบความสำเร็จในการใช้ Instagram เป็นช่องทางหลักในการขาย และโปรโมตสินค้าที่เข้าถึงลูกค้าได้นับแสนคนอยู่แล้ว
แต่ในขณะเดียวกัน ทาง SF BRANDNAME ก็ยังต่อยอดความสำเร็จด้วยกลยุทธ์แบบ O2O หรือ Online to Offline เพื่อให้ครอบคลุมทั้งกลุ่มลูกค้าที่ชอบซื้อสินค้าออนไลน์ และออฟไลน์ โดยการเปิดหน้าร้านที่ 101 True Digital Park
ไม่เพียงเท่านั้น ในปลายปี 2021 ทาง SF BRANDNAME ยังได้จัดงาน Mega Sale ที่สามย่านมิตรทาวน์ และกวาดยอดขาย “หลักร้อยล้านบาท” ภายในเวลาเพียง 7 วัน เท่านั้น
ที่น่าสนใจคือ ล่าสุด ทาง SF BRANDNAME ยังกลับมาพร้อมโปรเจกต์ใหม่สุดยิ่งใหญ่ ด้วยการเปิด “เอาต์เล็ตสินค้าแบรนด์เนมมือสองแห่งแรกในไทย” ที่ Central Village ซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าลักชัวรี ลดราคาพิเศษ จากแบรนด์ดังทั่วโลก
โดยความพิเศษของ “เอาต์เล็ต SF BRANDNAME” นั้นอยู่ที่ สินค้าลดราคาสูงสุดถึง 80% และยังมีสินค้าจากแบรนด์เนมให้เลือกมากกว่า 5,000 รายการ ทั้งจากแบรนด์ Hermès, Cartier, Chanel, Dior, Gucci, Balenciaga, Louis Vuitton และอื่น ๆ อีกมากมาย
ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของ เอาต์เล็ต SF BRANDNAME ก็คือ สินค้าแรร์ไอเทม ที่ปกติลูกค้าอาจต้องจองคิวเป็นเดือน ๆ เพื่อซื้อสินค้าจากในช็อปแบรนด์เนม
แถมบางแบรนด์อาจบังคับให้เราต้องซื้อสินค้าอย่างอื่นก่อน เพื่อซื้อสินค้าชิ้นหายากที่เราต้องการ
แต่สำหรับที่เอาต์เล็ต SF BRANDNAME ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าชิ้นที่ต้องการได้ทันที โดยไม่ต้องทำยอดมาก่อน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่ทาง SF BRANDNAME ตั้งใจอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าให้มากที่สุด
นอกจากนี้ ที่เอาต์เล็ต SF BRANDNAME ยังมีห้องรับรองสำหรับ VIP พร้อมทั้ง SA ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องสินค้าแบรนด์เนม ไว้คอยให้คำแนะนำกับลูกค้าทุกคน
ส่วนใครที่ไม่สะดวกไปช็อปที่หน้าร้าน ทาง SF BRANDNAME ก็มีเว็บไซต์ http://www.sfbrandname.com ที่เราสามารถเลือกดูสินค้า, ราคา และตำหนิของสินค้าทุกชิ้นก่อนซื้อได้เลย
© 2022 Longtungirl. All rights reserved.