คอลเลกชันใหม่ จาก KIKO Milano แบรนด์ความงามอิตาลี ที่ยกคอนเซปต์เทศกาลงานดนตรี ให้เสมือนมีสปอร์ตไลท์ สาดส่องมาที่เรา
PR News

คอลเลกชันใหม่ จาก KIKO Milano แบรนด์ความงามอิตาลี ที่ยกคอนเซปต์เทศกาลงานดนตรี ให้เสมือนมีสปอร์ตไลท์ สาดส่องมาที่เรา

1 ส.ค. 2022
[ข่าวประชาสัมพันธ์]
KIKO Milano แบรนด์ความงามจากอิตาลี ที่ก่อตั้งมานานถึง 25 ปี
ด้วยจุดยืนการสร้างกระแสความงามต่างๆ และทำให้เมคอัพเป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าถึงได้ ผสมผสานทั้งคุณภาพและความคิดสร้างสรรค์อันถือเป็นหัวใจหลักของความเป็นชาวอิตาเลียนที่แท้จริง
พร้อมทั้ง ก้าวข้ามกรอบแนวคิดเกี่ยวกับความงามแบบเดิมๆ และเล็งเห็นถึงความสวยที่ไร้รูปแบบ
ไม่ว่าจะเป็นเฉดสี โทนสี และเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย ใช้ง่ายทั้งกับเมคอัพอาร์ติสต์มืออาชีพ ไปจนถึง ผู้บริโภค ที่หลงใหลในเมคอัพ
ปัจจุบัน KIKO Milano มีช็อปมากกว่า 900 สาขาใน 30 ประเทศทั่วโลก
ซึ่งล่าสุด ทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวคอลเลกชันใหม่อย่าง KIKO MILANO Festival Glow Collection ด้วยคอนเซปต์ช่วงเวลาแห่งความสุข และความสนุกกับทุกเทศกาลงานดนตรี ในช่วง Summer
โดยในคอลเลกชันนี้ จะมีสินค้าตั้งแต่กลุ่มสกินแคร์ ไปจนถึงเมคอัพ
Perfecting Face Fluid SPF 50 UVA (ราคา 990 บาท)
กันแดดที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนก่อนลงเมคอัพ ดุจผืนผ้าใบอันเรียบลื่นพร้อมกับทุกสีสัน
จากนั้นบำรุงและปกป้องเรียวปากด้วย Crystal Lip Balm SPF 50 (ราคา 600 บาท)
ต่อด้วยการใช้ Shine Bright Body Fluid (ราคา 890 บาท) เนื้อสัมผัสสบายผิว พร้อมบำรุงและมอบประกายความเปล่งประกายด้วยอณูไข่มุก
แปรง Double Ended Face Brush สำหรับลงรองพื้น Fresh Feel Foundation SPF 30 (ราคา 1,100 บาท) ที่ออกแบบมาเพื่อผิวที่ต้องอยู่กลางแจ้งในช่วงเฟสติวัลโดยเฉพาะ เบาสบายผิวแต่ยึดเกาะผิวได้ดีเยี่ยม พร้อมทั้งมอบฟินนิชผิวสดใส เปล่งปลั่ง
ตามด้วย Powder Foundation SPF 50 (ราคา 1,100 บาท) แป้งที่จะช่วยล็อกงานผิวให้สวยเป๊ะยาวนานตลอดวัน ทั้งกันน้ำและเหงื่อ ให้ฟินนิชผิวแบบแมทท์ เหมาะสำหรับวันที่ใช้ชีวิตกลางแจ้งตลอดวัน พกติดตัวเอาไว้เติมผิวให้สวยระหว่างวันก็ได้ จะใช้แบบแห้งหรือแบบเปียกก็สวยทั้งคู่ ไม่เป็นคราบ
ถึงเวลาของการเติมสีสันกันบ้างแล้ว ด้วยการใช้ 3D Blush (ราคา 1,100 บาท) เนื้อผลิตภัณฑ์อณูพิกเมนต์เล็กละเอียดจะช่วยเติมประกายให้ผิวเปล่งปลั่ง
จากนั้นก็เพิ่มความแทนให้ผิวดูสวยด้วย Baked Bronzer (ราคา 1,300 บาท) ให้ผิวดูโกลว์บ่มแดด
ตามด้วย Baked Highlighter (ราคา 1,100 บาท) เพิ่มความโกลว์เปล่งประกายไปอีกระดับ
ก่อนจะใช้ Golden Star Cushion Highlighter (ราคา 800 บาท) เพิ่มชิมเมอร์ตรงส่วนที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่นเป็นพิเศษ ตัวแอพพลิเคเตอร์ของคุชชั่นออกแบบมาให้เบลนด์ได้ง่าย ทั้งยังช่วยมอบโครงหน้าให้สวยมีมิติจากแสงและเงา พกพาง่ายเพื่อใช้เติมระหว่าง
อายแชโดว์สีเมทัลลิคจาก Back On Stage Eyeshadow Palette (ราคา 890 บาท)
จากนั้นก็เพิ่มเลเยอร์ความสดชัดด้วย Metallic Loose Eyeshadow (ราคา 600 บาท) พิกเมนต์สีแน่นแต้มไปที่กึ่งกลางเปลือกตา
ตามด้วยการเขียนขอบตาแบบคมชัดด้วย Waterproof Eye Marker (ราคา 600 บาท) วาดงานเส้น หรือออกแบบกราฟฟิค บนขอบตา แถมกันน้ำ ไม่ต้องกลัวเยิ้มระหว่างวัน
ตบท้ายด้วย Volume & Care Mascara (ราคา 850 บาท) มาสคาร่าเพื่อขนตายาว หนา ฟู ให้ดวงตาดูคมเข้ม พร้อมสารบำรุงช่วยให้ขนตาแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย
ส่วนคิ้วต้องยกให้ Water Resistant Eyebrow Definer (ราคา 600 บาท) คิ้วเข้ม เรียงเส้นสวยเป๊ะ วาดได้อย่างแม่นยำ แต่ยังดูธรรมชาติ
ก่อนจะเซ็ทเมคอัพให้อยู่ยาวๆ ด้วย Keep Shining Make Up Fixer (ราคา 890 บาท) แถมด้วยประกายความโกลว์จากกลิตเตอร์สีทองไปอีกรอบ
No Transfer Lipstick (ราคา 650 บาท) ลิปเนื้อแมทท์เม็ดสีแน่น ติดทนไม่หลุดระหว่างวัน ต่อให้เต้นเพลิน ร้องเพลินเบอร์ไหนก็ยังอยู่ ยิ่งถ้าใช้คู่กับ Waterproof Lip Liner (ราคา 450 บาท) ด้วยแล้ว ความขอบปากเนียนเป๊ะ แม่นยำ กันน้ำ ไม่ทำให้ลิปเลอะเทอะ
ถ้าชอบลิปแบบเนื้อครีม Make Me Queen Lipstick (ราคา 650 บาท) คือ คำตอบ เนื้อเนียน ให้สีอิ่มเต็มเรียวปาก บำรุงด้วยไฮยาลูรอนิคให้เรียวปากชุ่มชื้น
ก่อนจะจบที่ Precious Lipgloss (ราคา 650 บาท) ที่ผสานแผ่นทองมอบลุคเมทัลลิคแวววาว พร้อมช่วยให้สีสันติดแน่นทนนาน
หน้าพร้อมแล้ว เรียวเล็บก็ห้ามเปลือยนะจุดนี้ เราต้องเต้นรำ ปรบมือ โบกมือไปมา จะมาจืดๆ เบาๆ ได้อย่างไร เลือกสีแซ่บๆ สดใสที่อยากได้ จาก Nail Lacquer ทาสักสองรอบเพื่อสีที่แน่นติดทน จากนั้นเติมประกายด้วย Sparkle Top Coat ทาได้หลากหลาย มีกลิตเตอร์ผสมเพื่อให้สีเล็บโดดเด่นเตะตายิ่งขึ้นไปอีก
งานเทศกาลดนตรีทั้งทีต้องมีผลิตภัณฑ์ Festival Glow Collection เพื่อความแซ่บขั้นสุด พร้อมแล้วก็วาร์ปเข้าไปอยู่ในโลกแห่งเสียงดนตรีกันได้เลย
แล้วสนุกกับทุกช่วงเวลา ดื่มด่ำกับอิสรภาพนั้นให้เต็มที่ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2022 ที่ร้าน
KIKO Milano สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2, centralwOrld ชั้น 1 และ Siam Center ชั้น M หรือช้อปทางออนไลน์ที่ Central Online, Lazada Flagship Store, Shopeeและ Chat & Shop ที่ LINE @KIKOMilanoTH
© 2024 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.