คอนเสิร์ต อันยอง แบงค็อก อารีน่า เค 2022 โปรดักชันส์จัดเต็ม แสงเสียงอลังการ เต็มอิ่ม 3 ชั่วโมง
PR News

คอนเสิร์ต อันยอง แบงค็อก อารีน่า เค 2022 โปรดักชันส์จัดเต็ม แสงเสียงอลังการ เต็มอิ่ม 3 ชั่วโมง

3 พ.ย. 2022
คอนเสิร์ต อันยอง แบงค็อก อารีน่า เค 2022 โปรดักชันส์จัดเต็ม แสงเสียงอลังการ เต็มอิ่ม 3 ชั่วโมง
[ข่าวประชาสัมพันธ์]
เก็บตกภาพความประทับใจกันไปพร้อมความสนุกสนานอย่างเต็มรูปแบบกับคอนเสิร์ต “อันยอง แบงค็อก อารีน่าเค 2022” <안녕BANGKOK ARENA K 2022>
คอนเสิร์ตที่รวมศิลปินไทยและเกาหลีไว้บนเวทีเดียวกัน เต็มอิ่มความสนุกตลอด 3 ชั่วโมง กับศิลปินคุณภาพ ฝั่งศิลปินเกาหลี ได้แก่ NCT DREAM, WayV, AKMU และ ALICE พร้อมด้วยศิลปินไทย 4EVE , PP-KRIT (พีพี-กฤษฏ์) และ BILLKIN (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์)
จัดเต็มทั้งร้องเต้น และโชว์บนเวที ระบบแสงเสียง โปรดักชันส์อลังการ ชนิดที่เรียกว่า ละสายตาไม่ได้ บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักและความคิดถึง ส่งต่อความสุขระหว่างศิลปินและแฟน
ประเดิมวงแรกด้วย 7 สาว วง 4EVE ประกอบด้วย มายด์-อาทิตยา, โจริญ-คัมภีรพันธุ์, ตาออม-เบญญาภา, แฮนน่า-โรสเซ็นบรูม, ฝ้าย-ณัฐธยาน์, พั้นช์-ทิพานัน และอ๊ะอาย-กรณิศ เกิร์ลกรุ๊ป T-Pop ที่ได้ชื่อว่าเป็นวงที่ Performance ได้ปังสุด ๆ
ต่อด้วย พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร เปิดตัวด้วยเพลง I'll Do It How You Like It กับคอสตูมสุดแซ่บ ที่ใคร ๆ ก็ต้องยอม งานนี้โชว์ทั้งร้องทั้งเต้น เสริฟความร้อนแรงผ่านเสียงเพลง ให้แฟน ๆ ได้สนุกกันอย่างเต็มที่
จากนั้นสนุกกันต่อด้วยเสียงอบอุ่นจาก บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ที่มาพร้อมลุคใส ๆ หล่อออร่ากระจาย พร้อมชวนแฟน ๆ ร้องเพลง “ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ” เป็นภาพบรรยากาศที่อบอุ่นน่าประทับใจที่สุด
อีกไฮไลต์ของคอนเสิร์ต คือการรวมตัวของเหล่าศิลปินเกาหลี ถึง 4 วง ซึ่งแต่ละวงคุณภาพทั้งนั้น มีเพลงฮิตเป็นที่รู้จักมากมาย งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ทุกด้อม แบบไม่ยอมกันเลย
เริ่มกันด้วยวง AKMU วงดูโอ้ ประกอบไปด้วย Lee Chan-hyuk และ Lee Su-hyun เป็นครั้งแรกที่มาจัดแสดงในประเทศไทย ให้แฟน ๆ ได้ฟังเสียงสด ๆ ซึ่งเป็นเสียงที่ใคร ๆ ก็ต้องหลงรัก
ต่อด้วยวง ALICE ที่มาพร้อมความน่ารักสดใส อย่างเพลง “Summer Dream” แถมพิเศษตรงกับวันเกิด ยอน เจ สมาชิกของวง แฟน ๆ ในฮอลล์ ร่วมกันร้องเพลง Happy Birthday
ไปต่อแบบ Non Stop กับศิลปินวง WayV หนุ่ม ๆ ที่ทั้งโชว์ร้องเต้น ชนิดที่แฟน ๆ นั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลย
ปิดท้ายความสนุกสนานด้วย วง NCT Dream บอยแบรนด์ที่มาตกหัวใจแฟนคลับชาวไทย พร้อมส่งเพลง Glitch Mode เพลงสไตล์ฮิปฮอปแดนซ์ ปิดโชว์ได้อย่างยอดเยี่ยม สมกับที่แฟน ๆ ชาวไทยคิดถึงและรอคอย
ปิดท้ายงานนี้ ผู้จัด “ซีเอ็ม ไลฟ์” บริษัทในเครือ บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) ขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุน คอนเสิร์ต “อันยอง แบงค็อก อารีน่า เค 2022” เป็นอย่างดี ด้วยจำนวนผู้เข้าชมกว่า 14,000 คน
โดยผู้จัดงานตั้งใจสร้างสรรค์โชว์ให้งดงามและสมบูรณ์แบบ เพื่อมอบความสุข และเป็นคอนเสิร์ตที่จะยังคงอยู่ในความทรงจำของแฟน ๆ ทุกคน
© 2023 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.