MLB เผยภาพ “23SS Varsity Collection” ดึง aespa เติมเต็มลุคที่ไม่เหมือนใคร ด้วยวาร์ซิตี้แจ็คเก็ต
PR News

MLB เผยภาพ “23SS Varsity Collection” ดึง aespa เติมเต็มลุคที่ไม่เหมือนใคร ด้วยวาร์ซิตี้แจ็คเก็ต

22 ก.พ. 2023
ตัวเลือกของ aespa วาร์ซิตี้แจ็คเก็ต ไอเท็มมาแรงประจำฤดูกาลนี้ MLB ปล่อย Varsity Collection ด้วยงานออกแบบแบบ Heritage Design พร้อมกับไอเท็มสุดอินเทรนด์เพื่อเติมเต็มลุคที่ไม่เหมือนใคร และยังสไตลิ่งให้เต็มขึ้นด้วยหมวกแก๊ปสีพื้น รองเท้าผ้าใบรุ่น Chunky Liner และกระเป๋า Tote Bag ดีไซน์หรู
MLB แบรนด์แฟชั่นสตรีทแคชชวลระดับพรีเมียมปล่อยภาพ Varsity Collection ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 โดยมี aespa ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนระดับโลกของแบรนด์ MLB ในชุดภาพดังกล่าว ได้นำเสนอไลฟ์สไตล์เทรนดี้ของ aespa ที่สวมแจ็กเก็ตและรองเท้าผ้าใบหลากสี
MLB เปิดตัว Varsity Collection ที่ได้แรงบันดาลใจจากชีวิตในมหาวิทยาลัยในฤดูกาลนี้ โดยประกอบไปด้วยวาร์ซิตี้แจ็คเก็ต ที่เป็นแฟชั่นไอเท็มที่กำลังได้รับความนิยม เสื้อสเวตเชิ้ต หมวกแก๊ปสีพื้น และรองเท้าผ้าใบรุ่น Chunky Liner สีใหม่ ซึ่งเหมาะสำหรับการแมทช์ไอเท็มต่าง ๆ เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างลุคที่ไม่เหมือนใคร
สำหรับวาร์ซิตี้แจ็คเก็ตผ้าวูลที่สมาชิก aespa สวมใส่ จะถูกเน้นด้วยโลโก้แบรนด์ MLB ที่เหมือนกับโลโก้ประจำมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งส่วนที่ใช้วัสดุหนัง และการจับคู่สี นอกจากนี้ วาร์ซิตี้แจ็คเก็ต ยังบุนวมที่ช่วงลำตัวและแขนเสื้อ ซึ่งมอบความอบอุ่นได้แม้ในช่วงเปลี่ยนฤดู รวมถึงการใช้เส้นใยอะคริลิคและวัสดุขนสัตว์ที่มีความหนาแน่นสูง
ทำให้สามารถสวมใส่ได้อย่างนุ่มนวล อีกทั้งยังเพิ่มเลเยอร์ภายในวาร์ซิตี้แจ็คเก็ตได้ ด้วยการสวมเสื้อสเวตเชิ้ตที่มีโลโก้วาร์ซิตี้กราฟิก ให้อารมณ์แบบวัยรุ่นและฮิปไปพร้อมกัน
ไม่เพียงเท่านี้ สามารถเติมเต็มลุคอย่างมีสไตล์ได้ ด้วยการจับคู่กับไอเท็มเด็ดจาก คาริน่า (KARINA) อย่างหมวกแก๊ปสีพื้นที่ไม่มีโครง ซึ่งมีรายละเอียดของการออกแบบที่ปีกหมวกและด้านหลังของหมวก มาในสีประจำฤดูกาล ได้แก่ สีน้ำเงินโคบอลต์ สีน้ำเงินนาวี สีแดง สีเขียว ฯลฯ ที่เหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน
รองเท้าผ้าใบรุ่น Chunky Liner เปิดตัวด้วยสีและดีไซน์ที่สดใหม่กว่าเดิม มีให้เลือกในโทนสีที่น่าดึงดูด ตั้งแต่สีพื้นอย่างสีดำ Piano Black ไปจนถึงสีชมพู Candy Pop Pink และสีเขียว Garden Green เติมเต็มสไตล์ที่ไม่เหมือนใครได้เป็นอย่างดี จุดเด่นอยู่ตรงดีเทลกุ๊นขอบที่ทำจากวัสดุสะท้อนแสง และยังใช้พื้นรองเท้าแบบ Open Cell ที่มีความยืดหยุ่นสูงและคืนตัวได้ดี ทำให้สวมใส่ได้อย่างสบายพอดี
ยิ่งไปกว่านั้น การใช้กระเป๋าโท้ทผ้าแคนวาสที่เข้ากับทุกที่ ยิ่งเติมเต็มสไตล์ในลุคมหาวิทยาลัยได้อย่างลงตัว กระเป๋านี้ มีสีทูโทนที่ดูหรูหรา และคงรูปทรงได้ดีเยี่ยมแม้ว่าคุณจะใส่หนังสือหรือสิ่งของหนัก ๆ อีกทั้งยังมีขนาดใหญ่ทำให้ใส่ของได้เยอะ และมาพร้อมกระเป๋าเพิ่มเติมด้านใน เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บสิ่งของแยกกัน
คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2023 จากMLB และเซ็ตรูปภาพของ aespa ที่เติมเต็มสไตล์สุดเทรนดี้ในลุคมหาวิทยาลัย ​​สามารถชมสินค้าในคอลเลคชั่น 23SS Varsity Collection พร้อมกับภาพแฟชั่นเซ็ตได้ที่ Instagram (@mlb_th) และ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line Official (@mlbthailand)
© 2023 Longtungirl. All rights reserved. Privacy Policy.