“อยู่ด้วยกันก๊อนนน” Bar B Q Plaza ปล่อยแคมเปญฮีลใจคน Gen Z เมื่อความสำเร็จ ≠ ความสุข เสมอไป
PR News

“อยู่ด้วยกันก๊อนนน” Bar B Q Plaza ปล่อยแคมเปญฮีลใจคน Gen Z เมื่อความสำเร็จ ≠ ความสุข เสมอไป

3 มี.ค. 2023
Bar B Q Plaza x ลงทุนเกิร์ล
ความกดดัน ความเครียด ความรู้สึกไม่ประสบความสำเร็จ คือ สิ่งที่คน Gen Z หลายคนกำลังเผชิญ..
ไม่เป็นไร.. บาร์บีคิวพลาซ่า ส่ง “บาร์บีกอน” มาฮีลใจคน Gen Z ผ่านแคมเปญ #อยู่ด้วยกันก๊อนนน ชวนทุกคนมามีความสุขกับปัจจุบัน เพราะรู้ดีว่าความสำเร็จ ไม่ใช่ความสุขเสมอไป
สำหรับชื่อแคมเปญ #อยู่ด้วยกันก๊อนนน ก็เหมือนเสียงจากบาร์บีกอน ที่เรียกทุกคนให้หันกลับมาอยู่กับปัจจุบัน เชื่อว่าทุกอย่างสามารถทำให้ดีขึ้นได้ โดยเริ่มต้นจากการใช้เวลากับปัจจุบันให้คุ้มค่า
ซึ่งก็สอดคล้องกับแนวคิดของบาร์บีคิวพลาซ่าที่อยากให้ทุกคนมีความสุขกับปัจจุบัน และ “ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด” (Make the most of now)
แคมเปญนี้ เริ่มต้นตั้งแต่ในองค์กรของบาร์บีคิวพลาซ่าเอง ที่เปิดโอกาสให้พนักงานกว่า 4,000 คน เล่าเรื่องราว ถ่ายทอดประสบการณ์ ทั้งความสุข ความทุกข์ ความกังวล เพื่อปลดปล่อยความคิด หรือสร้างแรงบันดาลใจต่าง ๆ ที่ช่วยให้องค์กรสามารถเข้าถึงหัวใจของคน Gen Z ที่เริ่มเข้ามาเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร
นอกจากกิจกรรมภายในแล้ว ยังทำต่อเนื่องมาถึงลูกค้า ที่เพิ่งเปิดตัววันนี้สด ๆ ร้อน ๆ กับกิจกรรม “ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าทิพย์” Visual Bar บนเว็บไซต์ Gonwithme.com จำลองบรรยากาศร้านเสมือนเราได้ไปนั่งอยู่ในร้านบาร์บีคิวพลาซ่า ใครที่นัดเพื่อนแล้วชอบเท ให้เซมากองกันได้ที่ตรงนี้ ที่สามารถใช้เวลากับ พี่ GON, เพื่อน ๆ ของเรา หรือแม้แต่คนแปลกหน้า เพื่อค้นพบความสุขร่วมกับคนอื่น ๆ ได้ ผ่านกิจกรรม #GONwithMe ที่แจกส่วนลดให้ไปรับประทานที่ร้านได้แบบจริง ๆ
จุดที่น่าสนใจ คือ ยิ่งใช้เวลาบนร้านบาร์บีคิวพลาซ่าทิพย์มากเท่าไร ก็ยิ่งได้ส่วนลดชุดอาหารที่คุ้มค่ามากเท่านั้น
นอกจากนี้ ยังจะมีกิจกรรมฮีลใจครั้งสำคัญ กับ #KitchenofNow ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 8-16 มีนาคม 2566 ณ สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น G โซน Semi Outdoor ติดตามความเคลื่อนไหวของ #อยู่ด้วยกันก๊อนนน ได้ที่ http://barbqplaza.com/Makethemostofnow.php หรือแฟนเพจ @BarBQPlazaThailand ไว้ให้ดีๆ ..
© 2023 Longtungirl. All rights reserved.